Duy Mạnh: "Trọng tài có một số quyết định không chính xác"

(Dân trí) - Trung vệ Đỗ Duy Mạnh cho rằng có một số quyết định của trọng tài trong trận đấu này không chính xác, và đội tuyển Việt Nam nhận kết quả không mong muốn.

Đây là trận đấu mà đội tuyển Việt Nam phải chịu đến hai quả phạt đền, cùng nhiều tình huống nhạy cảm, khiến công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VAR) liên tục phải vào cuộc.

Chia sẻ về các quyết định của trọng tài Adham Makhadmeh (người Jordan) trong trận đấu này, trung vệ Đỗ Duy Mạnh nói: "Trọng tài có một chút không chính xác, đưa ra một số quyết định không chính xác trong trận đấu, nhưng đấy là điều mà chúng tôi phải chấp nhận".

Duy Mạnh: Trọng tài có một số quyết định không chính xác - 1

Đội tuyển Việt Nam thua ngược Oman dù đã có bàn mở tỷ số.

Duy Mạnh cũng chính là một trong hai cầu thủ có tình huống tác động khiến cho đội tuyển Việt Nam phải chịu phạt đền trong trận đấu vừa diễn ra với Oman. Đây tiếp tục là một trận đấu mà toàn đội đã chơi rất nỗ lực, tạo nhiều khó khăn cho đối phương, nhưng vẫn phải nhận thất bại.

Về tổng thể trận đấu, Duy Mạnh chia sẻ: "Trận đấu rất khó khăn với chúng tôi. Toàn đội đã chơi hết mình, nhưng buộc phải nhận kết quả không mong muốn".

"Khán giả Oman cũng tạo ra âm thanh khá khó chịu trên khán đài, nhưng đấy cũng là điều mà chúng tôi cần phải thích nghi" - Duy Mạnh nói thêm.

Duy Mạnh: Trọng tài có một số quyết định không chính xác - 2

Trung vệ Duy Mạnh cho rằng trọng tài có một số quyết định không chính xác.

Đáng tiếc cho đội tuyển Việt Nam ở chỗ đây là trận đấu mà chúng ta mở tỷ số trước, nhờ công của Tiến Linh, nhưng sau đó mất tập trung và bị gỡ hòa ở cuối hiệp một, trước khi thua ngược trong hiệp hai.

Sau 4 lượt đấu, đội tuyển Việt Nam vẫn tiếp tục chưa có điểm nào, và đối diện với hành trình gian nan trước mắt.

Mặc dù vậy, toàn đội vẫn tỏ ra quyết tâm ở các trận đấu tiếp theo, sẽ diễn ra vào tháng 11 tới, bởi các cầu thủ đã xác định ngay từ đầu là vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á, sẽ là giai đoạn mà chúng ta toàn đối đầu với các đối thủ rất mạnh, nên các trận thua không phải là điều bất ngờ.

Duy Mạnh: Trọng tài có một số quyết định không chính xác - 3
Tin liên quan
Đọc thêm
Đang được quan tâm