Báo Thái Lan: "Vé xem tuyển Việt Nam quá đắt, nhưng đã được bán hết sạch"

(Dân trí) - Truyền thông Thái Lan bình luận vé xem hai trận đấu thuộc vòng loại World Cup của đội tuyển Việt Nam vào tháng 11 tới đây quá đắt, nhưng điều đáng ngạc nhiên là vẫn được bán hết.

Tờ Siam Sport của Thái Lan viết: "Tấm vé xem các trận vòng loại World Cup lịch sử của đội tuyển Việt Nam rất đắt, nhưng đã được bán hết sạch".

"Đối với những chiếc vé xem các trận vòng loại World Cup của đội tuyển Việt Nam diễn ra trong tháng 11, chúng đã nhanh chóng được bán hết ngay sau khi được mở bán. Những tấm vé này được chia làm 4 mức giá.

Báo Thái Lan: Vé xem tuyển Việt Nam quá đắt, nhưng đã được bán hết sạch - 1

Sân Mỹ Đình sẽ lần đầu được đón khán giả tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á, khi đội tuyển Việt Nam tiếp Nhật Bản vào ngày 11/11 tới đây.

Đầu tiên là 1,2 triệu đồng (khoảng 1.730 baht), tiếp đến là 900.000 đồng (khoảng 1.339 baht), rồi 700.000 đồng (khoảng 998 baht) và 500.000 đồng (khoảng 732 baht)", tờ Siam Sport thông tin thêm.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có liên tiếp hai trận đấu trên sân nhà, thuộc vòng loại World Cup, gặp Nhật Bản vào ngày 11/11 và gặp Saudi Arabia vào ngày 16/11. Cả hai trận đấu này đều được mở bán vé cho người hâm mộ.

Đây cũng là lần đầu tiên tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam được thi đấu trên sân nhà có khán giả. Trước đó, đội bóng của HLV Park Hang Seo từng tiếp Australia trên sân Mỹ Đình vào ngày 7/9, nhưng đấy là trận đấu trên sân không có khán giả.

Báo Thái Lan: Vé xem tuyển Việt Nam quá đắt, nhưng đã được bán hết sạch - 2

Báo Thái Lan bình luận người hâm mộ Việt Nam phải mua vé xem đội tuyển thi đấu với giá quá cao.

Thông tin thêm về sân Mỹ Đình, tờ Siam Sport của Thái Lan cho biết: "Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã yêu cầu Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cải tạo sân Mỹ Đình, nơi diễn ra các trận trên sân nhà của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup, sau khi xuất hiện những thiếu sót ở trận đấu tuyển Việt Nam tiếp Australia hồi tháng 9".

"Mới đây, AFC đã tiếp tục cho phép đội tuyển Việt Nam được đá ở sân Mỹ Đình, sau khi sân bóng này tăng tốc cải thiện theo yêu cầu. Ngoài ra, hai trận đấu của đội tuyển Việt Nam vào tháng 11 tới đây sẽ cho phép 12.000 khán giả vào sân mỗi trận, so với tổng sức chứa 40.000 người của sân" - tờ nhật báo thể thao hàng đầu của Thái Lan cho biết thêm. 

Hiện tại, sau 4 lượt trận đầu tiên tại bảng B vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam toàn thua cả 4 trận, tạm xếp cuối bảng.

Trong khi đó, đối thủ của đội tuyển Việt Nam vào ngày 11/11 là Nhật Bản có hai trận thắng và hai trận thua, được 6 điểm, xếp thứ 4 bảng B. Còn đối thủ vào ngày 16/11 là Saudi Arabia có 4 trận toàn thắng, được 12 điểm, dẫn đầu bảng.

Báo Thái Lan: Vé xem tuyển Việt Nam quá đắt, nhưng đã được bán hết sạch - 3
Tin liên quan
Đọc thêm