Dọn kho đón bản Hyundai Stargazer mới, đại lý giảm mẫu cũ tới 80 triệu đồngGiá bán thực tế của Hyundai Stargazer tại đại lý đang dễ tiếp cận ngang xe hạng A, nhưng người dùng cần lưu ý về tính thanh khoản, do mẫu MPV này rục rịch đón bản nâng cấp.
Thêm thương hiệu xe máy điện lên kế hoạch làm trạm sạc nhanh tại Việt NamDự kiến từ nay đến hết năm 2026, Before All sẽ triển khai 1.000 trạm sạc xe máy điện, tập trung chủ yếu tại các thành phố lớn để phục vụ khách hàng và các đối tác.
"Dở khóc dở cười" các chiêu trò đối phó kiểm định khí thảiTừ lắp đặt thêm con ốc chặn bàn đạp cho tới việc sục ống pô để vệ sinh muội than, nhiều chủ xe máy dầu đặc biệt là xe tải vẫn có tâm lý chống chế với quy định kiểm định khí thải mới.
Tháng đầu mở bán, Honda CR-V Hybrid lắp ráp hút khách hơn bản xăngDù có giá bán lẻ đề xuất hơn 1 tỷ đồng, Honda CR-V Hybrid bản lắp ráp vẫn bán chạy hơn một số mẫu xe xăng lai điện giá rẻ trên thị trường.
Bán ra 69 xe trong hai tháng, Camry vẫn giữ thế “độc tôn” phân khúcTrong bối cảnh một số mẫu xe đã dừng bán hoặc không được công bố doanh số, phân khúc sedan hạng D giờ đây không còn cái tên nào có thể cạnh tranh với Toyota Camry.
Xe Ford đời cũ đạp ga không đủ vòng tua, trung tâm đăng kiểm nói gì?Nhiều chủ xe Ford đời cũ đã bảo dưỡng, sửa chữa nhưng vẫn không thể đạp ga tới mức tối đa khi kiểm định khí thải, lo ngại xe “đắp chiếu” do không thể đăng kiểm.
Đại lý xả kho BMW X3 đời cũ, mức giảm ngang tiền mua xe hạng ABMW X3 được nâng cấp lên thế hệ mới từ giữa năm 2025 nhưng đến nay, các đại lý vẫn chưa “giải phóng” hết lượng xe đời cũ tồn kho.
Top 10 xe xăng dầu hút khách tháng 2: Vắng bóng MitsubishiMitsubishi Xpander và Xforce đều có thứ hạng cao trong danh sách 10 mẫu ô tô xăng/dầu bán chạy nhất Việt Nam ở tháng đầu năm, nhưng lại bất ngờ biến mất trong tháng 2.
Loạt ô tô bán chạy tháng 2: Hơn nửa là xe điện, Xpander bất ngờ vắng bóngDanh sách 10 mẫu ô tô bán chạy nhất trong tháng 2 vẫn chủ yếu là xe thuần điện, nhưng cũng có sự thay đổi đáng chú ý so với tháng đầu năm.
Kia Carnival Royal 4 năm tuổi được rao bán ngang giá xe sangSau 4 năm, Kia Carnival Royal có giá sang nhượng dễ tiếp cận hơn trên thị trường ô tô cũ.
Loạt xe bán chậm tháng 2: Camry thoát “ế”, thêm một xe HànTương tự tháng đầu năm 2026, danh sách 10 mẫu ô tô bán chậm nhất tháng 2 chủ yếu là những cái tên quen thuộc. Trong đó, có một mẫu xe Hàn lần đầu xuất hiện sau khi được nâng cấp.
Honda Việt Nam tròn 30 năm hoạt động, mở rộng sản phẩm xe máy và ô tôSau 30 năm hoạt động tại Việt Nam, Honda Việt Nam cho biết đã cung cấp hơn 40 triệu xe máy ra thị trường, đồng thời mở rộng danh mục sản phẩm ở cả lĩnh vực xe máy và ô tô.