Cha mẹ vắng mặt trong tang lễ của Goo Hara

(Dân trí) - Theo trang QQ (Trung Quốc), cha mẹ của ngôi sao đoản mệnh xứ Hàn không xuất hiện trong tang lễ của con gái. Chỉ có anh ruột của Goo Hara có mặt tại nhà tang lễ và lo liệu hậu sự cho em gái.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Goo Hara trong nhóm Kara

Lễ viếng Goo Hara dành cho người hâm mộ và truyền thông tại bệnh viện Seoul St. Mary ở Banpodong, Seoul, Hàn Quốc bắt đầu từ chiều qua 25/11. Trang QQ đưa ra bằng chứng về việc vắng mặt của cha mẹ Goo Hara trong tang lễ của con gái. Trên bảng điện tử của nhà tang lễ, tên của cha mẹ Goo Hara không có mà chỉ có tên anh trai cô.

Tại nhà tang lễ nơi người hâm mộ tới tiễn đưa Goo Hara, họ chỉ thấy một người đàn ông trung niên xuất hiện tại đó. Một số người cho rằng, đây chính là anh ruột của Goo Hara bởi anh mặc đồ đen và tỏ ra rất đau buồn khi đứng trước di ảnh nữ ca sĩ đoản mệnh.

Cha mẹ vắng mặt trong tang lễ của Goo Hara - 1

Lễ viếng Goo Hara bắt đầu từ chiều qua 25/11. 

Cha mẹ vắng mặt trong tang lễ của Goo Hara - 2

Bảng điện tử ghi tên người thân của Goo Hara tại nhà tang lễ không có tên bố mẹ cô. 

Cha mẹ vắng mặt trong tang lễ của Goo Hara - 3

Người đàn ông trung niên xuất hiện tại nhà tang lễ vào hôm qua 25/11 được cho là anh trai của cô. 

Được biết, cha mẹ Goo Hara đã ly hôn từ khi cô còn nhỏ và cô sống chủ yếu với bà ngoại. Trước khi mất, Goo Hara sống một mình trong ngôi biệt thự to lớn. Người thân cũng không thường xuyên liên lạc với cô và người duy nhất trò chuyện của cô trong nhà chính là người giúp việc. Đây cũng là người phát hiện ra Goo Hara đã tử vong trong nhà vào chiều 24/11. Người này không thể liên lạc với nữ ca sĩ 28 tuổi trong suốt ngày 24/11 nên chủ động tới tìm cô. 

Goo Hara được cảnh sát xác nhận qua đời vào chiều tối 24/11. Trước đó, tháng 5/2019, công ty quản lý từng tiết lộ thông tin ngôi sao nổi tiếng phải điều trị tâm lý vì trầm cảm và mất ngủ. Sau khi Goo Hara qua đời, một nguồn tin thân cận cho hay, tình trạng của Goo Hara thực sự không ổn: “Cô ấy cảm thấy mình cô đơn vì không có công ty chủ quản tại Hàn Quốc. Theo tôi biết, hợp đồng của cô ấy với công ty cũ đã kết thúc. Goo Hara đã toàn tâm toàn ý cho các hoạt động tại Nhật Bản, chính vì lẽ đó mà chẳng có nhiều người giữ được liên lạc thường xuyên với cô ấy. Tôi nghĩ cô ấy đã vô cùng cô đơn”.

Trong hình ảnh cuối cùng được Goo Hara cập nhật trên trang cá nhân vào ngày 23/11, nữ thần tượng chụp ảnh cận mặt kèm chú thích: “Chúc ngủ ngon!”. Cảnh sát tiết lộ, quan sát camera an ninh tại khu nhà, nữ ca sĩ thần tượng về nhà vào lúc 0 giờ 35 ngày 24/11 và không rời khỏi nhà trước khi được người giúp việc phát hiện tử vong vào chiều 24/11. 

Cha mẹ vắng mặt trong tang lễ của Goo Hara - 4

Hình ảnh cuối cùng được Goo Hara chia sẻ trên trang cá nhân vào ngày 23/11. 

Mi Vân

Theo QQ