Điểm tin sao Việt tuần qua:

Không phải số tiền "siêu khủng", tình người mới là giá trị sao Việt trao đi

Phương Nhung

(Dân trí) - Bất chấp hiểm nguy và cả những thị phi với tâm thế “đã làm thì không sợ, đã sợ thì không làm", nhiều sao Việt vẫn đang tiếp tục hành trình chung tay cùng cả xã hội hướng về "khúc ruột miền Trung".

Không phải số tiền siêu khủng, tình người mới là giá trị sao Việt trao đi - 1

Khi biết được đối tượng tự nguyện hướng dẫn đoàn tìm đến các hoàn cảnh khó khăn để giúp đỡ, nhưng sau đó quay lại “ăn chặn” tiền mà Thủy Tiên đã cho, nữ ca sĩ bắt đối tượng phải trả lại số tiền này.

=> Đọc thêm tại đây

Không phải số tiền siêu khủng, tình người mới là giá trị sao Việt trao đi - 2

Thủy Tiên lên tiếng về việc có thể gặp rắc rối khi nhận hơn 100 tỷ đồng: “Đã làm thì không sợ, đã sợ thì không làm, chết mình còn không sợ thì việc cỏn con này sợ gì mà không cố gắng được…”

=> Đọc thêm tại đây

Không phải số tiền siêu khủng, tình người mới là giá trị sao Việt trao đi - 3

Bị nói "chỉ giỏi kêu gọi" khi đứng ra quyên góp ủng hộ miền Trung, NSƯT Hoài Linh đáp trả sâu cay: "Cảm ơn bạn đã nhắc nhở. Tôi đã 52 tuổi rồi!". Câu trả lời ngắn ngọn đầy ẩn ý của NSƯT Hoài Linh nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ và khiến cư dân mạng bình luận khiếm nhã cũng phải "câm nín".

=> Đọc thêm tại đây

Không phải số tiền siêu khủng, tình người mới là giá trị sao Việt trao đi - 4

Kỳ Duyên và Minh Triệu an toàn sau sự cố lật thuyền cứu trợ. Hoa hậu Kỳ Duyên cảnh báo các bác lái đò chú ý vững tay chèo hoặc đi đường vòng ở đoạn ngập sâu. Rất may trước đó cô và Minh Triệu đã chủ động trang bị áo phao và quần áo mau khô nếu nhúng nước.

=> Đọc thêm tại đây

Không phải số tiền siêu khủng, tình người mới là giá trị sao Việt trao đi - 5

Chồng Lê Thúy rớt nước mắt vì thương vợ vất vả cứu trợ vùng lũ. Anh viết: “Sáng dậy đi làm sớm, thì thấy tấm hình này. Vô thức chảy nước mắt. Chắc vì mình thương nên mình xót. Thấy cực quá, thấy thương quá!”.

=> Đọc thêm tại đây

Không phải số tiền siêu khủng, tình người mới là giá trị sao Việt trao đi - 6

Tại sao Hoà Minzy không nhận quyên góp mà tự bỏ tiền túi làm từ thiện? "Không phải tại em giàu quá không cần tiền hay gì mà do em dốt tính toán lắm. Nếu mọi người thương mà chuyển qua em nhiều em không biết tính sao hết", Hoà Minzy thú thật.

=> Đọc thêm tại đây

Không phải số tiền siêu khủng, tình người mới là giá trị sao Việt trao đi - 7

Thay bằng việc khoe quà đắt tiền hay những chuyến đi chơi, 20/10 năm nay của sao Việt là hình ảnh tự tay làm đẹp cho những người phụ nữ nghèo hay nhắn mọi người không tặng hoa để ủng hộ miền Trung.

=> Đọc thêm tại đây

Không phải số tiền siêu khủng, tình người mới là giá trị sao Việt trao đi - 8

Thời gian vừa qua, việc BTV Thụy Vân vắng mặt trên các bản tin của VTV đã nổi lên tin đồn cô nghỉ việc ở Đài truyền hình Việt Nam. Trưa 21/10, Á hậu Thụy Vân đã quay trở lại dẫn bản tin của “Chuyển động 24h”, đập tan tin đồn nghỉ việc. 

=> Đọc thêm tại đây

Không phải số tiền siêu khủng, tình người mới là giá trị sao Việt trao đi - 9

Hoa hậu Trần Tiểu Vy: "Người phụ nữ đẹp nhất chính là mẹ".

=> Đọc thêm tại đây

Không phải số tiền siêu khủng, tình người mới là giá trị sao Việt trao đi - 10

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh tiết lộ từng cãi lời mẹ, trốn nhà bỏ đi theo Văn Chung. Ông xã Văn Chung ước kiếp sau vẫn là chồng của Ngân Quỳnh để bù đắp tất cả cho cô.

Tình đậm sâu nhưng gặp nhiều ngăn cách của nghệ sĩ Ngân Quỳnh - Văn Chung

=> Đọc thêm tại đây

Không phải số tiền siêu khủng, tình người mới là giá trị sao Việt trao đi - 11

Nhìn lại 10 năm ngày cưới, Hoa hậu Hương Giang tâm sự: "Chẳng ai dám nói sẽ nắm tay nhau đi suốt cuộc đời, chỉ tâm nguyện mỗi ngày ở bên nhau sẽ thật trọn vẹn và cố gắng trân trọng hạnh phúc mình đang có".

=> Đọc thêm tại đây