10 năm hạnh phúc của "Hoa hậu đẹp nhất Châu Á" Hương Giang

Phương Nhung

(Dân trí) - Nhìn lại 10 năm, Hoa hậu Hương Giang tâm sự: "Chẳng ai dám nói sẽ nắm tay nhau đi suốt cuộc đời, chỉ tâm nguyện mỗi ngày ở bên nhau sẽ thật trọn vẹn và cố gắng trân trọng hạnh phúc mình đang có".

Vào năm 2010, "Hoa hậu đẹp nhất Châu Á" Hương Giang bí mật tổ chức đám cưới tại Phú Quốc. Bạn bè trong giới khi đó thậm chí còn không hề hay biết về người đàn ông được Hoa hậu chọn lựa.

Tiệc cưới chỉ có khoảng 30 khách mời là những người thân của Hương Giang được mời đáp chuyến bay đến Phú Quốc để tham dự đám cưới trên bãi biển của cô cùng chú rể Liu Jia (người Hồ Bắc, Trung Quốc).

10 năm hạnh phúc của Hoa hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang - 1

Đám cưới bên bờ biển của Hoa hậu Hương Giang.

Không có bất kỳ nghệ sĩ nào xuất hiện trong tiệc cưới bí mật này. Duy nhất chỉ có ban nhạc gồm 4 tay đàn được mời từ TP.HCM để chơi những bài hòa tấu. Xúc động bên cạnh chồng mới cưới, Hương Giang nói rằng: "Năm 12 tuổi tôi đã mơ một đám cưới trên bãi biển, và nay tôi đã thực hiện được ước mơ đó...".

Kỷ niệm 10 năm bên ông xã, Hoa hậu Hương Giang tâm sự xúc động: "Giờ này 10 năm trước trên bãi biển Phú Quốc, chúng mình đã nhận được những lời chúc phúc từ gia đình, bạn bè & những người yêu quý hai vợ chồng.

Những cảm xúc của ngày hôm ấy sẽ chẳng thể nào quên, khi chọn lựa người bạn đời sẽ đi cùng mình, chia sẻ với mình tất cả buồn vui trong cuộc sống. Yêu sẽ đi cùng với cả trách nhiệm, người thương sẽ thành người thân, là gia đình nhỏ của riêng mình".

10 năm hạnh phúc của Hoa hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang - 2

Hình ảnh ngọt ngào của Hương Giang và ông xã.

10 năm hạnh phúc của Hoa hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang - 3

"Gia đình ấy có thêm 2 công chúa đáng yêu Tiểu Panda - Polar, có thêm cả triệu khoảnh khắc hạnh phúc và xúc động... Chẳng ai dám nói sẽ nắm tay nhau đi suốt cuộc đời, chỉ tâm nguyện mỗi ngày ở bên nhau sẽ thật trọn vẹn và cố gắng trân trọng hạnh phúc mình đang có", cô chia sẻ.

10 năm hạnh phúc của Hoa hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang - 4

Khoảnh khắc Hương Giang mang bầu em bé thứ hai.

10 năm hạnh phúc của Hoa hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang - 5

Hương Giang sinh năm 1987 tại Hải Dương. Cô từng tham dự các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước như: Hoa hậu Việt Nam 2004, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005.

Năm 2006, cô đăng quang Hoa hậu Hải Dương và giành giải Thí sinh ứng xử hay nhất và đại diện Hải Dương tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006, được chọn vào top 10 người đẹp.

10 năm hạnh phúc của Hoa hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang - 6

Và tổ ấm bốn người.

Năm 2009, Hương Giang dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu tổ chức tại Mỹ và đoạt danh hiệu Á hậu 2 cùng 2 giải phụ là Hoa hậu Ảnh và Miss Áo dài. Cuối năm 2009, Hương Giang đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới tại Nam Phi. Cô lần lượt lọt vào Top 12 Hoa hậu Biển, Á hậu 1 phần thi Top Model và Top 16 người đẹp nhất Miss World 2009.

Đầu năm 2010, dựa trên các cuộc bình chọn của Global Beauties, Hương Giang lần lượt được vinh danh là: Top 3 Đệ nhất mỹ nhân đương đại, Top 10 gương mặt của năm và Top 10 Hoa hậu của các Hoa hậu và danh hiệu Hoa hậu của các Hoa hậu Châu Á.