Vợ chồng Ngân Quỳnh “Về nhà đi con” khóc kể về hôn nhân 33 năm từng bị cấm

(Dân trí) - Nghệ sĩ Ngân Quỳnh tiết lộ từng cãi lời mẹ, trốn nhà bỏ đi theo Văn Chung. Ông xã Văn Chung ước kiếp sau vẫn là chồng của Ngân Quỳnh để bù đắp tất cả cho cô.

Tình đậm sâu nhưng gặp nhiều ngăn cách của nghệ sĩ Ngân Quỳnh - Văn Chung

Ngân Quỳnh xuất thân là một nghệ sĩ cải lương, ông xã Văn Chung cũng vậy. Sau đó, cô tham gia diễn xuất và gặt hái được nhiều thành công với các bộ phim truyền hình, còn ông xã thì lui về sau để hỗ trợ cô.

Tham gia chương trình “Giải mã tri kỷ”, nghệ sĩ Ngân Quỳnh và chồng xúc động nhớ lại chặng đường hôn nhân 33 năm đầy tình yêu nhưng cũng không kém phần sóng gió.

Chỉ sau một năm yêu đương, cặp đôi đã quyết định cùng nhau “thổi lửa” đến nay đã được 33 năm. Nhưng ban đầu khi đến với nhau, họ đã vấp phải sự ngăn cản của mẹ Ngân Quỳnh.

Vợ chồng Ngân Quỳnh “Về nhà đi con” khóc kể về hôn nhân 33 năm từng bị cấm - 1

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh tiết lộ từng cãi lời mẹ, trốn nhà bỏ đi theo người chồng hiện tại.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Đáng lý ra chúng tôi không dự định kết hôn liền, tại lúc đó tôi đang ở đỉnh điểm một diễn viên cải lương rất nổi cả phía Nam ra phía Bắc, tính chuyện tương lai của mình trước, việc lập gia đình thì để tính sau nhưng không hiểu sao, chắc là do duyên nợ, cả hai vẫn đến với nhau mặc sự ngăn cấm của mẹ”.

Cô kể, có lần bị ngăn cấm đến mức phải đổi đoàn khác cho mình ngay trong đêm. Nhưng “càng ngăn cản càng cấm chỉ càng làm cho tình yêu của cả hai thêm gần nhau hơn”. Văn Chung tìm đến đoàn mới và cùng cô bỏ trốn.

Không chỉ thế, có lần mẹ của cô còn đòi tự tử, nhảy xuống sông Hương nhưng nghĩ lại gia đình nên thôi và cuối cùng bà đành khuất phục trước tình yêu bền chặt của đôi trẻ. Cả hai đã vượt nhiều khó khăn để có được sự ủng hộ từ mẹ của nữ nghệ sĩ.

Vợ chồng Ngân Quỳnh “Về nhà đi con” khóc kể về hôn nhân 33 năm từng bị cấm - 2

Cặp đôi nhìn nhau trìu mến.

Trước câu hỏi: “Có ghen khi thấy bà xã đi diễn còn bản thân lủi thủi một mình?”, nghệ sĩ Văn Chung đáp: “Cũng có lúc thấy chạnh lòng, tủi thân nhưng vì thương, vì tin tưởng nên tôi sẽ luôn đồng hành cùng vợ”. Nói đến đây, cặp đôi nhìn nhau cười trìu mến, mang đến không khí tràn ngập tình yêu thương. Cặp đôi cùng nhau hát “Tình khúc cho em”.

Đồng lòng như vậy, nhưng cũng có lúc cả hai không hiểu ý nhau. Đến với phần “Góc soi mói”, cặp đôi không ngừng vạch tội nhau từ chuyện sinh hoạt gia đình vô cùng hài hước. Tuy nhiên Văn Chung vẫn nhấn mạnh rằng:“Quỳnh thực sự là một người vợ hoàn hảo, cô ấy đã hy sinh rất nhiều cho tôi”.

Vợ chồng Ngân Quỳnh “Về nhà đi con” khóc kể về hôn nhân 33 năm từng bị cấm - 3

Đáp lại chia sẻ đó, Ngân Quỳnh cũng xúc động tâm sự: “Tôi thương anh, thương những hành dộng thầm lặng anh dành cho tôi. Dù chạnh lòng nhưng anh vẫn chấp nhận lui về phía hậu trường ủng hộ, đồng hành cùng tôi”.

Cuộc hôn nhân nào cũng có lúc lên lúc xuống, nhưng quan trọng là phải có sự đồng cam cộng khổ, quan tâm và đồng cảm cho nhau.

Khép lại với lời “Cảm ơn và xin lỗi,” nghệ sĩ Ngân Quỳnh bày tỏ sự biết ơn về tình yêu, sự hi sinh mà nghệ sĩ Văn Chung dành cho mình.

Vợ chồng Ngân Quỳnh “Về nhà đi con” khóc kể về hôn nhân 33 năm từng bị cấm - 4

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh xúc động nói lời xin lỗi chồng.

Cô xin lỗi: “vì nhiều lúc không kiềm chế được cảm xúc của mình, không vừa lòng trút hết lên đầu anh, nhưng đó là do tính cách của em, em xin lỗi anh”.

Phút lắng đọng khi nghệ sĩ Văn Chung cũng trải lòng gửi lời xin lỗi và cảm ơn vợ: “Xin lỗi, vì một chàng thanh niên tháo vát nhưng không thể hiểu và lo hết gánh nặng gia đình cho em.

Cảm ơn em đã cáng đáng mọi thứ trong nhà, lo cho anh, cho con, cho mái ấm này. Nguyện rằng kiếp sau có yêu nhau, nên duyên vợ chồng anh vẫn nguyện sẽ vun đắp hàng ngàn lần, anh cảm ơn em nhiều lắm”.

Vợ chồng Ngân Quỳnh “Về nhà đi con” khóc kể về hôn nhân 33 năm từng bị cấm - 5

Khoảnh khắc xúc động của hai vợ chồng.

Không gian lúc này ngập tràn cảm xúc, tất cả dừng lại ở cái ôm thật chặt mà đôi vợ chồng trao nhau, lấy đi bao giọt nước mắt đồng cảm của khán giả.

Đang được quan tâm