Hoa hậu Trần Tiểu Vy: "Người phụ nữ đẹp nhất chính là mẹ"

Băng Châu

(Dân trí) - Hoa hậu Trần Tiểu Vy gây bất ngờ khi chia sẻ: "Vy là hoa hậu nhưng với Vy người phụ nữ đẹp nhất chính là mẹ".

Hoa hậu Trần Tiểu Vy: Người phụ nữ đẹp nhất chính là mẹ - 1

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hoa hậu Trần Tiểu Vy thực hiện bộ ảnh cùng với mẹ của mình để lưu giữ làm kỷ niệm cho hai mẹ con.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy: Người phụ nữ đẹp nhất chính là mẹ - 2

Người đẹp chia sẻ: “Ngày 20/10 lần này, Vy muốn làm một điều gì đó đặc biệt cho mẹ. Vy là hoa hậu nhưng với Vy người phụ nữ đẹp nhất chính là mẹ, Vy muốn cùng mẹ lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của 2 mẹ con nên đã quyết định thực hiện bộ ảnh lần này.”

Hoa hậu Trần Tiểu Vy: Người phụ nữ đẹp nhất chính là mẹ - 3

Trần Tiểu Vy được thừa hưởng khá nhiều từ những nét đẹp của mẹ. Ở độ tuổi U40, mẹ hoa hậu Tiểu Vy vẫn rạng ngời tươi trẻ khi đứng cạnh con gái.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy: Người phụ nữ đẹp nhất chính là mẹ - 4

Hoa hậu Tiểu Vy luôn tự hào về mối quan hệ khăng khít với mẹ mình và cô cũng đã nhiều lần xuất hiện cùng mẹ.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy: Người phụ nữ đẹp nhất chính là mẹ - 5

“Mẹ không chỉ là mẹ mà còn là người bạn thân nhất của mình. Sống xa nhà, Vy ít có thời gian ở cạnh ba mẹ, nhưng vẫn sắp xếp thời gian để thi thoảng về thăm nhà ở Hội An. Bên cạnh đó, mẹ vẫn thường chia sẻ và động viên Vy học tập, cân bằng cuộc sống xa nhà”.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy: Người phụ nữ đẹp nhất chính là mẹ - 6

Khác với những hình ảnh gợi cảm, cá tính trước kia, xuất hiện bên cạnh mẹ trong bộ hình lần này, Hoa hậu Tiểu Vy không chỉ khoe nhan sắc của thanh xuân tươi mới với nụ cười sáng ngời, mà còn có sự dịu dàng, e ấp, nũng nịu bên cạnh mẹ của mình.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy: Người phụ nữ đẹp nhất chính là mẹ - 7

Tiểu Vy chia sẻ thêm, cô luôn cảm thấy may mắn khi mình được lớn lên trong một gia đình có ba mẹ rất quan tâm đến con cái. Từ thời điểm đăng quang cho đến nay, mẹ luôn là người chia sẻ cùng cô những áp lực trong cuộc sống khi đảm nhận ngôi vị hoa hậu ở tuổi 18.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy: Người phụ nữ đẹp nhất chính là mẹ - 8

”Những lúc yếu đuối và cần điểm tựa, Vy luôn cảm thấy yên tâm rằng đằng sau có ba mẹ mình luôn thương yêu, ủng hộ và mong muốn những điều tốt đẹp nhất dành cho mình”.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy: Người phụ nữ đẹp nhất chính là mẹ - 9

Hiện, Trần Tiểu Vy đảm nhận vị trí đại sứ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và đồng hành cùng cuộc thi để tìm ra người kế nhiệm.