Á hậu Thụy Vân lên sóng đập tan tin đồn nghỉ việc ở VTV

(Dân trí) - Á hậu Thụy Vân tâm sự: “Hãy nhìn công việc tôi đang làm thay vì những đồn đoán vô căn cứ”.

Á hậu Thụy Vân lên sóng đập tan tin đồn nghỉ việc ở VTV - 1

Thời gian vừa qua, việc BTV Thụy Vân vắng mặt trên các bản tin của VTV đã nổi lên tin đồn cô nghỉ việc ở Đài truyền hình Việt Nam. Trưa nay (21/10), Á hậu Thụy Vân đã quay trở lại dẫn bản tin của “Chuyển động 24h”.

Á hậu Thụy Vân lên sóng đập tan tin đồn nghỉ việc ở VTV - 2

Với những tin đồn trước đó, Á hậu Thụy Vân từng chia sẻ: “Tôi đang làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nên không thể thường xuyên lên sóng như trước kia. Dù không lên sóng nhưng tôi vẫn làm công việc sản xuất các chương trình truyền hình. Hy vọng tôi sẽ sớm gặp lại khán giả trên sóng một ngày gần nhất”.

Á hậu Thụy Vân lên sóng đập tan tin đồn nghỉ việc ở VTV - 3

Giữ đúng với lời đã nói, Á hậu Thụy Vân chính thức quay trở lại với khán giả VTV và cô nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Vẻ đẹp của Á hậu Việt Nam 2008 được đánh giá là ngày càng thăng hạng.

Á hậu Thụy Vân lên sóng đập tan tin đồn nghỉ việc ở VTV - 4

Bên cạnh đó, BTV Thụy Vân cũng khẳng định: “Tôi muốn khán giả hãy nhìn vào công việc tôi đang làm thay vì những tin đồn vô căn cứ”.

Á hậu Thụy Vân lên sóng đập tan tin đồn nghỉ việc ở VTV - 5

Được biết, Á hậu Thụy Vân làm việc ở VTV đến nay được 13 năm, trước cả thời gian cô đăng quang ngôi vị Á hậu. Dù thành danh ở cuộc thi nhan sắc nhưng Thụy Vân vẫn lựa chọn môi trường ở VTV để cống hiến, thay vì “bay nhảy” như những chân dài khác.

Á hậu Thụy Vân lên sóng đập tan tin đồn nghỉ việc ở VTV - 6

Nói về việc ngôi vị Á hậu giúp cho cô gặp thuận lợi gì ở VTV, Thụy Vân khẳng định: “Tôi không phủ nhận danh hiệu Á hậu giúp tôi thuận lợi hơn trong công việc. Mọi người đã biết tôi là ai, đã được công nhận trong cuộc thi có uy tín nên sẽ tin tưởng giao cho tôi cơ hội để thể hiện năng lực. Ngược lại, tôi cũng phải nỗ lực hơn nhiều để không phụ sự kỳ vọng của mọi người”.

Á hậu Thụy Vân lên sóng đập tan tin đồn nghỉ việc ở VTV - 7

“Danh hiệu Á hậu giúp tôi có nhiều cơ hội trong nghề nghiệp nhưng không phải là yếu tố đảm bảo thành công. Bởi lẽ dù có là ai, nhưng nếu không làm được việc cũng sẽ bị loại khỏi VTV”. Bước ra sân chơi “Hoa hậu Việt Nam 2008”, Thụy Vân không chỉ được người hâm mộ nhớ đến với danh hiệu Á hậu mà còn là một biên tập viên, MC trên màn ảnh nhỏ.

Á hậu Thụy Vân lên sóng đập tan tin đồn nghỉ việc ở VTV - 8

12 năm sau đã có thêm nhiều lứa Hoa hậu, Á hậu mới nhưng cái tên Thụy Vân vẫn được nhắc đến như một trong những gương mặt đại diện “Hoa hậu Việt Nam” trưởng thành sau cuộc thi. Cô thậm chí còn đảm đương luôn cả việc hướng dẫn, dìu dắt các đàn em Hoa hậu, Á hậu khi họ muốn thử sức ở lĩnh vực truyền hình giống như mình.

Dù công việc rất bộn rộn nhưng Á hậu Thụy Vân vẫn hoàn thành khóa học Thạc sĩ. Cách đây 2 năm, cô được viện FSB (Viện Quản trị và Công nghệ, Đại học FPT) trao học bổng nhờ thành tích thi xuất sắc vào khóa Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA). Người đẹp là một trong 3 người nhận được học bổng ở mức cao nhất.

Ngoài công việc ở Đài truyền hình, hiện tại Thụy Vân cũng đang “tất bật” với vai trò “giám khảo” cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Hiện tại, cuộc thi đang đi đến vòng Chung kết, cùng với 35 cô gái xinh đẹp. Vì thế, Thụy Vân và ban tổ chức đang tiếp tục lựa chọn cô gái xứng đáng nhất cho ngôi vị Hoa hậu.

Đang được quan tâm