Chồng Lê Thúy rớt nước mắt vì thương vợ vất vả cứu trợ vùng lũ

(Dân trí) - Diễn viên Đỗ An - ông xã Lê Thúy chia sẻ trên trang cá nhân, anh rớt nước mắt khi thấy vợ - người mẫu Lê Thúy ngồi ăn mì gói trong chuyến đi từ thiện ở miền Trung.

Chồng Lê Thúy rớt nước mắt vì thương vợ vất vả cứu trợ vùng lũ - 1

Sáng ngày 22/10, diễn viên Đỗ An chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh vợ - siêu mẫu Lê Thúy đang ngồi ăn mì để chuẩn bị cho chuyến đi cứu trợ sáng cùng ngày ở miền Trung.

Anh viết: “Sáng dậy đi làm sớm, thì thấy tấm hình này. Vô thức chảy nước mắt. Chắc vì mình thương nên mình xót. Thấy cực quá, thấy thương quá!”.

Nam diễn viên chia sẻ thêm, ở nhà anh lo cho vợ từng chút một, nhưng một tháng lên được có 2kg. “Giờ đi cứu trợ ăn uống kham khổ như vầy, có cái gì để ăn là mừng rồi, nhưng chắc sẽ xuống cỡ chục ký. Vậy là mình sẽ mất nửa năm để vỗ béo lên như cũ”.

Chồng Lê Thúy rớt nước mắt vì thương vợ vất vả cứu trợ vùng lũ - 2

Với nam diễn viên, chuyến đi từ thiện của vợ là một hành trình không hồi kết. Anh nhắn nhủ với vợ: “Mà quan trọng là em phải bình yên, mạnh khỏe trở về nhé. Nhớ quá rồi ấy!”.

Cũng trưa nay, trên trang cá nhân, siêu mẫu Lê Thúy chia sẻ cô đã nhận được lời xin lỗi từ Chủ tịch xã Xuân Trường về việc cô bị một người trong xã gọi điện chửi mắng vì cứu trợ lương thực nhưng không có tiền mặt đã khiến cô bật khóc vì tủi thân. Cô cũng ẩn xuống dòng trạng thái trước đã chia sẻ về sự việc này.

Chồng Lê Thúy rớt nước mắt vì thương vợ vất vả cứu trợ vùng lũ - 3

Trước đó, hôm 21/10, trên trang cá nhân, người mẫu Lê Thúy gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh cô ngồi bật khóc trên xe vì bị tổn thương, không cầm nổi nước mắt khi bị một người đàn ông xúc phạm chỉ vì không cứu trợ tiền mặt. 

Cô chia sẻ về sự việc: "Ngồi trên xe mà nước mắt lưng tròng. Hôm qua có bạn trên Trường Xuân kêu thiếu đồ ăn nên mình xin số điện thoại một cán bộ địa phương để hỏi thăm tình hình. Anh ấy báo bà con thiếu ăn, người già nhiều nên nay đoàn mình 5h sáng dậy đi gom bánh, sữa gửi lên. Đồ ăn bây giờ quan trọng hơn tiền bạc. Hôm qua hai chị em chỉ báo cung cấp đồ ăn chứ không hề nói gì đến tiền bạc. Vậy mà hôm nay đang đi tiếp tế đồ ăn thì nhận được cuộc gọi trách móc, xúc phạm.

Anh nói đoàn mình xảo trá, làm mất mặt anh ấy. Mình đã giải thích rõ là tiếp tế đồ ăn những anh ta vẫn quát mắng, xúc phạm đến mình. Bỏ công sức ra đi không một lời kêu ca, không màng đến an toàn chỉ cần giúp bà con... vậy mà thật sự muốn tắt thở khi bị xúc phạm".

Dưới chia sẻ của Lê Thúy đã nhận được nhiều lời an ủi, động viên của đồng nghiệp và khán giả.

Được biết, ngày 20/10 - ngày đầu tiên đoàn của Lê Thúy bắt đầu tiến hành đi cứu trợ và theo lời nhờ giúp đỡ này, đoàn Lê Thúy đã mang theo nước uống, đồ ăn để tiếp tế, gồm 50 thùng sữa, 5.000 cái bánh mì, 3.000 cái bánh ngọt, 400 cặp bánh chưng. 

Tuy nhiên sáng hôm sau, đang trên đường đi tiếp tế đồ ăn thì cô nhận được cuộc gọi trách móc, xúc phạm vì chỉ cứu trợ lương thực nhưng không cứu trợ tiền. Điều này khiến nữ người mẫu tổn thương và không cầm được nước mắt.

Chồng Lê Thúy rớt nước mắt vì thương vợ vất vả cứu trợ vùng lũ - 4

Từ hôm 19/10, Lê Thúy cùng với Lệ Hằng đã có mặt ở Quảng Bình để trực tiếp cứu trợ cho bà con vùng lũ. Hiện đoàn của Lê Thúy vẫn tiếp tục đi trao quà cứu trợ đến người dân đang gặp khó khăn ở vùng lũ.

Chồng Lê Thúy rớt nước mắt vì thương vợ vất vả cứu trợ vùng lũ - 5

Thông tin các chuyến đi của đoàn Lê Thúy và Lệ Hằng cũng được H’Hen Niê cập nhật thường xuyên trên trang cá nhân.

Đang được quan tâm