Người dân TPHCM kỳ vọng năm mới 2022 mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn

(Dân trí) - Bước sang năm mới, người dân TPHCM kỳ vọng năm 2022 mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn, một năm khởi sắc hơn, dịch bệnh sớm kết thúc để cuộc sống người dân trở lại bình thường.

Hành trình đáng nhớ của năm 2021 đã chính thức khép lại. Không khí háo hức của năm 2022 đang tràn ngập trên khắp cả nước. Trong những ngày đầu năm mới, người dân TPHCM đã có những chia sẻ những kỳ vọng vào một tương lai tươi sáng và không còn dịch bệnh.

Người dân TPHCM kỳ vọng năm mới 2022 mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn

Người dân TPHCM kỳ vọng năm mới 2022 mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn - 1

Anh Nguyễn Văn An, nhân viên Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh TPHCM kỳ vọng dịch bệnh sẽ nhanh chóng qua để mọi người được sống lại cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Người dân TPHCM kỳ vọng năm mới 2022 mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn - 2

Người dân TPHCM kỳ vọng năm mới 2022 sẽ khởi sắc hơn, dịch bệnh sớm kết thúc, nhà nhà được bình an.

Năm 2021 thực sự là một năm để lại rất nhiều dấu ấn với tất cả người dân Việt Nam. Riêng khu vực TPHCM, tuy đã chịu nhiều ảnh hưởng từ Covid-19, nhưng tinh thần kiên cường và đồng lòng vượt qua khó khăn đã giúp thành phố có được sức sống mới. Bước sang năm mới, người dân TPHCM kỳ vọng năm 2022 mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn, một năm khởi sắc hơn, dịch bệnh sớm kết thúc để cuộc sống người dân trở lại bình thường.

Tin liên quan
Dòng sự kiện: Dịch Covid-19 đợt 4
Đọc thêm