Khởi tố người đàn ông đánh, kéo lê bạn gái trên đường ở Hải PhòngBàn Văn Huấn bị Công an Hải Phòng khởi tố do có hành vi đánh vào mặt và kéo lê bạn gái trên đường khu vực bến phà Giải.
Cử tri trên đảo Cồn Cỏ tham gia bầu cử như thế nào?Cùng với cả nước, cử tri đặc khu Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị sẽ tham gia bầu cử vào ngày 15/3, tại điểm bầu cử đặt trên đảo. Công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử trên đảo tiền tiêu này cơ bản hoàn tất.
Tài xế xe khách bị phạt 5 triệu đồng vì đi không đúng làn đường cao tốcTài xế L. điều khiển xe khách trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đi không đúng làn đường quy định. Hành vi vi phạm của tài xế đã bị người dân ghi hình, phản ánh tới Cục CSGT.
Xác định danh tính người đàn ông kéo lê cô gái trên đường ở Hải PhòngSau khi xảy ra mâu thuẫn, Bàn Văn Huấn (35 tuổi) dùng tay chân đánh và túm áo kéo lê bạn gái trên đường khu vực bến phà Giải (Hải Phòng), khiến nạn nhân bị thương ở mũi và hàm.
U23 Việt Nam triệu tập 2 cầu thủ Việt kiều, HLV Kim Sang Sik không dẫn dắtChiều 13/3, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố danh sách 30 cầu thủ U23 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho giải giao hữu Tứ hùng ở Trung Quốc vào ngày 17/3.
Triệu tập 8 thanh niên lạng lách, đánh võng trên đường phố ở Hải PhòngNhóm thiếu niên đi xe máy tốc độ cao, lạng lách, bấm còi gây náo loạn nhiều tuyến phố ở Hải Phòng trong đêm đã bị công an triệu tập.
Mỹ cảnh báo tấn công mạnh chưa từng có vào IranBộ trưởng Quốc phòng và Tổng thống Mỹ đều đưa ra cảnh báo về các cuộc tấn công mạnh vào Iran.
Tàu hàng Thái Lan bị tấn công ở eo biển Hormuz, 3 thuyền viên mắc kẹtEo biển Hormuz trở thành điểm nóng mới trong cuộc xung đột hiện nay giữa Mỹ, Israel với Iran. Ít nhất 6 tàu, trong đó có một tàu hàng của Thái Lan, đã bị tấn công khi qua eo biển.
Đứng tên đất mua chung, tự ý bán lấy hơn 1,4 tỷ đồngHải và ông N. có quan hệ quen biết và góp tiền mua thửa đất chung. Sau một thời gian, Hải tự ý bán thửa đất chung này được hơn 1,4 tỷ đồng và chiếm đoạt số tiền này.
Iran ẩn ý sắp tung vũ khí mới trong cuộc chiến với Mỹ và IsraelMột quan chức Iran cho biết nước này đã phát triển tên lửa dưới nước và có thể sử dụng chúng trong những ngày tới trong cuộc xung đột với Mỹ và Israel.
Vì sao hải quân Mỹ vẫn do dự khơi thông "điểm nghẽn" tại Hormuz?Mỹ vẫn chưa bắt đầu hộ tống các tàu chở dầu qua eo biển Hormuz như tuyên bố, do đây được xem là một nhiệm vụ rủi ro rất cao trong bối cảnh cuộc chiến với Iran đang leo thang.
Chính phủ yêu cầu phát triển nhà ở thương mại giá rẻThực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng, Chính phủ yêu cầu triển khai mô hình phát triển đô thị theo định hướng phát triển giao thông công cộng; phát triển nhà ở xã hội và nhà ở thương mại giá rẻ.