Hai họ ẩu đả giữa đám cưới vì món gà rán, 15 người bị thươngMột lễ cưới ở huyện Bijnor, bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) trở nên hỗn loạn sau khi nổ ra tranh cãi vì món gà rán, buộc cảnh sát phải can thiệp.
Nhan sắc và học vấn của cô gái Hàn Quốc cưới người thừa kế gia tộc GivenchyHôn lễ của hậu duệ nhà Givenchy và cô dâu người Hàn Quốc Jung Da-hye thu hút sự quan tâm của truyền thông quốc tế. Cô dâu và chú rể yêu nhau 7 năm trước khi kết hôn.
Cô gái xinh đẹp tìm thấy một nửa định mệnh sau lần đi khám sức khỏeTừ bức thư tay viết bằng những dòng chữ mộc mạc, Ngọc Nữ cảm nhận rõ hơn tình cảm của Huy Hoàng - người đàn ông cô tin là “đúng người, đúng thời điểm”.
Cuộc sống của hai anh em ruột cưới chung một người vợ bị chỉ trích gay gắtTheo tục lệ cổ xưa tại địa phương, hai anh em trai tại bang Himachal Pradesh (Ấn Độ) lấy chung một vợ. Theo tập tục, người vợ sẽ luân phiên sống với từng chồng dựa vào lịch trình và cùng nuôi con.
Quan điểm “phụ nữ không phải sinh con” gây tranh cãi của chị đẹp Trung QuốcNữ diễn viên Trần Kiều Ân vừa chia sẻ trong cuộc phỏng vấn quan điểm “phụ nữ sống để tận hưởng, không phải để sinh con”. Nhận định của “mỹ nhân không tuổi” trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội.
Việt Hoa tuổi 29: Bật mí về nguyên tắc hôn nhân, đợi chờ một đám cướiViệt Hoa đang là gương mặt gây chú ý trong các bộ phim giờ vàng của VTV. Ngoài đời, cô đã đăng ký kết hôn với bạn trai và đang đợi một đám cưới ấm cúng.
Sau đám cưới rầm rộ, Selena Gomez bị chỉ trích vô ơnCuối tháng 9, nữ diễn viên người Mỹ Selena Gomez đã tổ chức hôn lễ riêng tư với sự tham gia của người thân và bạn bè. Tuy nhiên, ngay sau hôn lễ, loạt thông tin tranh cãi về nữ diễn viên đã xuất hiện.
Vợ của tỷ phú Jeff Bezos diện váy hở bạo, được chồng hết mực cưng chiềuCựu MC Lauren Sánchez thu hút sự chú ý của giới truyền thông khi xuất hiện trên thảm đỏ tại sự kiện gây quỹ từ thiện thường niên Caring for Women tại New York (Mỹ), ngày 12/9.
Diva Thanh Lam sắp làm đám cướiNSND Thanh Lam cho biết, chị và bác sĩ Tiến Hùng đang chuẩn bị một đám cưới ấm cúng và giới hạn khách mời.
Chị em Kim Kardashian mặc hở bạo, bị chê cười tại tiệc cưới tỷ phúLà khách mời tại tiệc cưới thế kỷ đang diễn ra tại Venice (Italy) của tỷ phú Jeff Bezos và nữ MC Lauren Sánchez, chị em Kim Kardashian lựa chọn những thiết kế gợi cảm, khoe trọn vóc dáng đồng hồ cát.
Tiết lộ thú vị về hội chị em tóc bạc "chất chơi" nhất Hà NộiTừ nỗi tự ti bị gọi là “Bạch Mao Nữ”, “bà ngoại” tới sự tự tin tỏa sáng, nhiều phụ nữ tại Hà Nội chọn để tóc bạc tự nhiên. Họ gặp nhau để cùng chia sẻ hành trình và tạo nên cộng đồng chung.
Cuộc sống của Siu Black ở quê ra sao trước khi gặp biến cố sức khỏe?Sau biến cố nợ nần, Siu Black trân trọng những điều bình dị, tận hưởng cuộc sống ở buôn làng cùng chồng con. Sức khỏe không ổn định nhưng chị luôn nhiệt huyết mỗi lần lên sân khấu.