Rút tên vợ Chủ tịch tỉnh trong danh sách đoàn công tác đi NgaLiên quan đến vụ “vợ Chủ tịch tỉnh Cà Mau cùng tham gia đoàn khảo sát thị trường tại Nga”, chiều tối ngày 7/9, nguồn tin của PV Dân trí cho biết, UBND tỉnh Cà Mau có quyết định mới cử đoàn cán bộ đi công tác tại Nga với danh sách tham gia chỉ còn 12 người.
Tên lửa mang đầu đạn chùm của Ukraine đánh trúng nhóm quân NgaUkrainska Pravda đưa tin, lực lượng Ukraine đã tấn công thao trường của quân đội Nga ở khu vực Kherson, khiến 30 binh sĩ thiệt mạng.
Nga sẽ xây dựng nhà máy điện hạt nhân cỡ nhỏ tại MyanmarTập đoàn điện hạt nhân Nhà nước Nga Rosatom cho biết, nhà máy này sẽ có công suất 100 megawatt và có khả năng tăng gấp 3 lần công suất trong tương lai.
Tổng thống Belarus: Nga - Mỹ có thể liên minhTổng thống Belarus Alexander Lukashenko cho rằng Nga và Mỹ có thể thành lập một liên minh trong bối cảnh quan hệ song phương có dấu hiệu tan băng.
Báo Đức: Mỹ, Nga đàm phán bí mật về đường ống Dòng chảy phương BắcTruyền thông phương Tây nói rằng Mỹ và Nga đang âm thầm thảo luận về việc hợp tác liên quan tới đường ống Dòng chảy phương Bắc (Nord Stream) 2.
Ukraine kết nạp đơn vị quân sự mới gồm công dân NgaCơ quan tình báo Ukraine đã kết nạp một đơn vị mới gồm các công dân Nga như một phần của lực lượng quân sự quốc tế.
Nhà Trắng cân nhắc dỡ bỏ các lệnh trừng phạt đối với NgaMỹ được cho là đang soạn thảo kế hoạch nhằm nới lỏng các lệnh trừng phạt đối với Nga khi Tổng thống Donald Trump tìm cách khôi phục quan hệ với Moscow và chấm dứt xung đột ở Ukraine.
Tiết lộ về đoàn khách Việt Nam đầu tiên sẽ đến Triều Tiên sau 5 nămCuối tháng 3 này, dự kiến, đoàn khách Việt Nam đầu tiên sẽ đến Triều Tiên sau 5 năm nước này đóng cửa nghiêm ngặt kể từ khi có dịch Covid-19.
Tình thế "ngàn cân treo sợi tóc" của Ukraine khi Mỹ khóa van viện trợUkraine đối mặt với bài toán khó khăn trong cuộc xung đột với Nga sau khi Tổng thống Donald Trump tạm dừng viện trợ quân sự và gây sức ép đàm phán.
Sai lầm khiến Ukraine chịu "thảm kịch" khi Nga tập kích tên lửa IskanderNhững bước đi sai lầm khiến lực lượng Kiev chịu thương vong hơn 150 người, bao gồm binh sĩ Ukraine và huấn luyện viên nước ngoài trong vụ tấn công tên lửa của Nga.
Tổng thống Zelensky: Ukraine muốn cuộc chiến kết thúcTổng thống Volodymyr Zelensky tuyên bố Ukraine cần sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các đối tác.
Nga - Mỹ nối lại đàm phán: Bước ngoặt lịch sử sau nhiều năm "nguội lạnh"Cuộc đàm phán giữa phái đoàn Nga và Mỹ ở Ả rập Xê út với những thỏa thuận mà hai bên đạt được đã mở ra một giai đoạn mới trong quan hệ song phương.