Quán phở Hà Nội tự tay tráng bánh giá 200.000 đồng, khách phải đặt trướcMột quán phở ở Hà Nội thu hút sự chú ý khi cho khách tự tay tráng bánh phở thủ công từ gạo, ngô vùng cao, giá 200.000 đồng và phải đặt trước.
Nghệ sĩ viola quốc tế Nguyệt Thu lớn lên từ ký ức tuổi thơ Hà NộiTừ cô bé Hà Nội gắn bó với tiếng đàn, Nguyệt Thu kiên trì theo đuổi âm nhạc, trở thành nghệ sĩ viola quốc tế trước khi trở về sống và cống hiến cho quê hương.
Vụ giả chết để trục lợi bảo hiểm: Gã thầy cúng bí ẩnVới sự giúp sức của mẹ ruột và thầy cúng, kế hoạch giả chết của Thu đã qua mắt được người thân, hàng xóm, chính quyền và công ty bảo hiểm. Nhiều người đã đến phúng viếng, tiễn đưa Thu.
Quán phở Bắc gây sốt vì lời khen "ngon nhất TPHCM": Thực hư thế nào?Từ lời khen "ngon nhất TPHCM", Phở Xích - quán phở Bắc tồn tại 11 năm giữa TPHCM - thu hút sự chú ý của một đầu bếp Mỹ, khiến anh đến tận nơi để kiểm chứng và "chấm điểm".
“TPHCM có Sở An toàn thực phẩm, nhưng các Sở khác không đứng ngoài cuộc”Theo Phó Giám đốc Sở Công Thương TPHCM, TPHCM có mô hình Sở An toàn thực phẩm đặc thù, duy nhất trên cả nước, nhưng các Sở ngành khác cũng không đứng ngoài cuộc trong công tác này.
Bát phở 25.000 đồng trong quán "rẻ nhất Hà Nội", nhiều năm không tăng giáGiữa Hà Nội đắt đỏ, một bát phở truyền thống khá đầy đặn, giá vỏn vẹn 25.000 đồng khiến thực khách ngỡ ngàng.
Công an vào cuộc vụ thông tin bát phở 300.000 đồng ở Sầm SơnCông an phường Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã mời người đàn ông đăng thông tin ăn một bát phở 300.000 đồng lên làm việc.
Vợ chồng ở Đắk Lắk mua hành từ TPHCM, xin nước giếng nấu 400 tô phở 0 đồngGiữa những ngày Đắk Lắk oằn mình vì bão lũ, quán phở nhỏ của chị Tường Vy vẫn đỏ lửa để nấu hàng trăm tô phở 0 đồng, mời các đoàn cứu trợ từ khắp nơi đổ về hỗ trợ bà con vùng lũ.
Hé lộ bất ngờ về nam sinh gây sốt với game "Tiệm phở anh Hai"Tác giả game “Tiệm phở anh Hai” tỏ ra bất ngờ bởi sau một đêm lượt tài khoản theo dõi bỗng tăng vọt lên 650.000. Tuy vậy, nam sinh cho biết đang tập trung cho việc học nên chưa sẵn sàng để nổi tiếng.
Ăn phở giá 150.000 đồng và 60.000 đồng ở Hà Nội, khách nước ngoài nói gì?Nếm thử cả 2 quán phở gà nổi tiếng ở Thủ đô nhưng có mức giá chênh lệch nhau khá nhiều, vị khách người Malaysia cho biết, anh có phần thích bát phở giá 60.000 đồng hơn vì hợp khẩu vị.
Tô phở, bó rau, ly trà đá... cùng lên giáChi phí sinh hoạt hằng tháng của nhiều gia đình bị đội lên hàng triệu đồng do giá thực phẩm, điện, nước, dịch vụ… liên tục leo thang.
Từng làm nghề "bán hoa", tôi vẫn muốn lấy chồng thì làm sao?Tôi không phủ nhận bản thân từng có quá khứ tăm tối. Nhưng hiện tại, tôi là chủ quán phở đông khách, thu nhập 30-40 triệu đồng/tháng.