Đàn ông trong xóm chi hơn 20 triệu đồng, mở tiệc linh đình mừng ngày 8/3Nhân dịp 8/3, cánh mày râu ở ở đội 12, thôn 3, xã Thạch Đà (Mê Linh, Hà Nội) bàn nhau tổ chức tiệc tặng chị em phụ nữ, gây sốt trên mạng xã hội.
Chủ tịch nước đặc xá cho người bị kết án tù, tù chung thân nhân dịp 30/4Quyết định đặc xá năm 2025 của Chủ tịch nước nêu rõ chủ trương thực hiện đặc xá tha tù trước thời hạn cho người bị kết án phạt tù có thời hạn, tù chung thân nhân dịp 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam.
Ông Biden ân xá cho 5 thành viên gia đình vào phút chótTrong hành động chính thức cuối cùng trước khi rời Nhà Trắng, Tổng thống Joe Biden đã ban hành lệnh ân xá cho nhiều thành viên trong gia đình ông.
Tổng thống Trump ân xá cho gần 1.600 người tham gia bạo loạn Điện CapitolTrong sắc lệnh đầu tiên sau khi nhậm chức, Tổng thống Donald Trump đã quyết định ân xá toàn diện cho gần 1.600 người bị buộc tội do tham gia cuộc bạo loạn Điện Capitol vào tháng 1/2021.
Hé lộ cát-xê không ngờ của 300 người dân đóng MV "Bắc Bling"300 người dân tham gia MV "Bắc Bling" của Hòa Minzy đều không nhận cát-xê. Thay vào đó là những phần quà nhỏ như chai nước mắm, túi hạt nêm, một đôi dép và một phong bì lì xì rất nhỏ.
Đền thờ thần y Đức Thánh Nguyễn, tổ nghề y học Việt NamThiền sư, Quốc sư Nguyễn Minh Không có nhiều công lớn trong việc chữa bệnh cho vua, cứu người, được nhân dân vinh danh là thần y, suy tôn là một vị thánh, tổ nghề y học Việt Nam.
Khánh thành Nhà tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên GiápNhà tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp được xây dựng ở làng An Xá, xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình). Nhà được thiết kế theo kiến trúc nhà Việt cổ, xây dựng bằng vật liệu đá xanh, gỗ lim...
Nữ chiến sĩ khóc nghẹn ngày nhận ADN cha sau 54 năm chờ đợi"Sau 54 năm, nay bố đã về với con gái…", bà Nguyễn Thị Miến (58 tuổi, quê Hưng Yên) nghẹn ngào khi cầm trên tay quả giám định ADN của người cha hy sinh năm 1971.
Lễ xá tội vong nhân của người Hoa trong tháng cô hồn tại TPHCMTín ngưỡng dân gian quan niệm, Rằm tháng 7 là dịp mở cửa ngục, ân xá cho vong nhân, nên có lễ cúng cô hồn không nơi nương tựa. Đây cũng là ngày các tù nhân ở địa ngục có cơ hội được xá tội.
Đàn kìm, núi muối 100 tấn nổi bật tại Festival nghề muối Việt NamQuảng trường Hùng Vương đã trưng bày những điểm nhấn như đàn kìm làm từ 500kg muối, bản đồ muối Việt Nam, núi muối 100 tấn,… sẵn sàng cho Festival nghề Muối Việt Nam lần đầu tiên tổ chức tại Bạc Liêu.
Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM công bố bộ máy mới sau sắp xếpSau khi tiếp nhận thêm nhiệm vụ và tổ chức sắp xếp lại bộ máy, Sở VH&TT TPHCM có 10 phòng ban chuyên môn, 25 đơn vị sự nghiệp, tăng thêm một Phó giám đốc.
"Văn hóa của 54 dân tộc là nguồn lực xây dựng Việt Nam hùng mạnh"Ngày hội "Sắc xuân trên mọi miền Tổ quốc" được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống các dân tộc Việt Nam, tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc của cộng đồng 54 dân tộc.