Công an Hà Nội tạm giữ Á khôi bán dâm kiêm "tú bà" môi giớiLà Á khôi của một cuộc thi sắc đẹp năm 2025, Bùi Thị Phương Linh tham gia bán dâm rồi tự mình môi giới mại dâm. Khi đang bán dâm tại phường Việt Hưng, Linh bị bắt quả tang.
2 người Hàn Quốc cầm đầu đường dây mại dâm ở TPHCM lĩnh ánKim Tae Hyung và Cha Jin Young bị cáo buộc tổ chức môi giới mại dâm. Quá trình hoạt động, họ đưa tiền để “lo lót” nhà chức trách, nhưng bị lừa hơn 800 triệu đồng.
Truy nã người đàn ông Hàn Quốc môi giới mại dâm ở TPHCMBị xác định có vai trò tổ chức, môi giới mại dâm trong một quán karaoke tại TPHCM, người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc đã bỏ trốn sau khi vụ việc bị phát hiện, nên cơ quan chức năng quyết định truy nã.
Bí mật bên trong tiệm hớt tóc nam mang tên Như HoaLợi dụng vỏ bọc tiệm hớt tóc nam, Nguyễn Thị Kiều Chi, trú ở Gia Lai, đã "nuôi" nhiều cô gái nhằm phục vụ bán dâm cho khách với giá 300.000–350.000 đồng/lượt.
Phá đường dây mại dâm nam phục vụ quý bà tại Bắc NinhKiểm tra 2 khách sạn, Công an Bắc Ninh phát hiện 2 đôi nam nữ mua bán dâm. Qua làm việc, họ khai nhận được Đỗ Văn Thành môi giới, với giá 2,5 triệu đồng/lượt.
Doanh nghiệp tại TPHCM phải cam kết không hoạt động mại dâmCác cơ sở kinh doanh tại TPHCM cần ký cam kết về phòng, chống tệ nạn mại dâm và khiêu dâm, kích dục. Chính quyền các phường, xã chịu trách nhiệm nếu các cơ sở lợi dụng việc kinh doanh để vi phạm.
Quốc hội khóa XI: Đổi mới mạnh mẽ hoạt động lập phápQuốc hội đã xem xét, quyết định nhiều vấn đề quan trọng của đất nước, trong đó có phương án xây dựng Thủy điện Sơn La, một công trình rất lớn, tác động trực tiếp đến công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và đời sống của nhân dân.
Khó xử lý nạn mại dâm cao cấp ở TPHCMTheo lãnh đạo Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an TPHCM), tình trạng ca sĩ, người mẫu bán dâm diễn ra tinh vi. Khách mua dâm cũng là những nhân vật có địa vị xã hội.
Mại dâm có yếu tố nước ngoài ở TPHCM diễn biến phức tạpTPHCM ghi nhận sự xuất hiện của người nước ngoài cấu kết với người Việt Nam, tổ chức đường dây hoạt động mại dâm cho khách du lịch ngoại quốc. Tình hình mại dâm trên mạng cũng ngày càng phổ biến.
Môi giới mại dâm, chủ quán karaoke người Hàn Quốc lĩnh ánDưới vỏ bọc kinh doanh karaoke tại trung tâm TPHCM, chủ quán người Hàn Quốc đã chỉ đạo sử dụng ký hiệu để nhận diện tiếp viên bán dâm, quảng bá dịch vụ trên mạng và môi giới cho khách có nhu cầu.
Cách cựu tiếp viên hàng không điều hành đường dây mại dâm ở TPHCMĐinh Thị Thanh Tuyền cùng nhân tình tổ chức cho nhân viên bán dâm. Toàn bộ hoạt động mại dâm tại đây được điều hành theo các "luật ngầm", ám hiệu riêng và vận hành theo một quy trình khép kín.
Khởi tố lễ tân cơ sở massage môi giới mại dâmLê Văn Đạt môi giới cho nhân viên massage và khách nghỉ tại khách sạn mua bán dâm nhằm hưởng lợi 100.000-200.000 đồng mỗi lượt.