Tặng quà người có công, thân nhân liệt sỹ dịp Tết Nguyên đánĐại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Sơn đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công, thân nhân liệt sỹ, hộ nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn ở Hải Phòng.
Đà Nẵng có khu bảo tồn thiên nhiên 23.500ha gồm biển và rừngĐà Nẵng sửa đổi, bổ sung việc lập Khu bảo tồn thiên nhiên Cù Lao Chàm với diện tích hơn 23.530ha, hướng tới bảo tồn hệ sinh thái rừng, biển, sử dụng bền vững tài nguyên, phát triển sinh kế cộng đồng.
Xe tải không người lái trôi tự do cán tử vong bé gái 10 tuổiSau khi tài xế rời xe, ô tô tải đã trôi tự do tại đường liên xã ở Đắk Lắk rồi va chạm khiến một cháu bé 10 tuổi tử vong và người mẹ bị thương phải đi cấp cứu.
Phú Thọ dự kiến bắn pháo hoa tại 15 điểm đêm giao thừaLãnh đạo tỉnh Phú Thọ thống nhất phương án bắn pháo hoa tại 15 điểm trong đêm giao thừa (3 điểm cấp tỉnh và 12 điểm cấp xã, phường), đồng thời nhấn mạnh yêu cầu đảm bảo tuyệt đối an toàn, tiết kiệm.
Vì sao nhiều tỉnh, thành có cả bí thư và chủ tịch là Ủy viên Trung ương?Việc một địa phương hay bộ, ngành có hai Ủy viên Trung ương Đảng cho thấy vị trí, vai trò ngày càng quan trọng của các địa bàn, lĩnh vực đó trong chiến lược phát triển chung của quốc gia.
Người Việt đối diện 10 năm sống chung với bệnh tật ở tuổi xế chiềuTheo lãnh đạo Sở Y tế TPHCM, người cao tuổi Việt Nam đang phải đối mặt gần 10 năm sống chung với bệnh tật và là nhóm đối tượng cực kỳ nhạy cảm trước các bệnh truyền nhiễm.
Ngư dân điêu đứng vì nạn chích điện, tận diệt "kho báu" vùng đầmTừng nổi tiếng là vùng đầm nước ngọt trù phú, nơi cung cấp nhiều sản vật quý cho người dân Gia Lai, đầm Trà Ổ nay đang đối mặt nguy cơ suy kiệt nghiêm trọng do nạn khai thác bằng xung điện.
Cần Giờ - Mảnh ghép chiến lược giúp du lịch Việt Nam cạnh tranh toàn cầuCần Giờ có vai trò chiến lược trong bức tranh du lịch Việt Nam; đủ loại hình du lịch (sinh thái rừng ngập mặn, cộng đồng, văn hóa - tín ngưỡng, nghỉ dưỡng biển); hướng đến mục tiêu 40 triệu du khách/năm; cạnh tranh với các điểm đến hàng đầu thế giới.
Hai vụ cháy cùng lúc ở TPHCM, dân nhìn đâu cũng thấy khóiĐầu giờ chiều 28/1, tại xã Đông Thạnh và phường Bình Hòa (TPHCM) cùng lúc xảy ra hai vụ cháy, người dân một số phường lân cận nhìn hướng nào cũng thấy khói.
Đồi mồi quý hiếm nặng 3kg được tái thả về biểnCá thể đồi mồi quý hiếm, nặng 3kg, chiều dài mai 50cm, đã được cơ quan chức năng Đà Nẵng thả về biển an toàn.
Phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của ĐảngTừ 6h đến 8h, 10h30 đến 11h30, 13h đến 14h và 16h đến 18h các ngày diễn ra Đại hội XIV của Đảng, cảnh sát sẽ tạm cấm ô tô tải từ 10 tấn và ô tô khách trên 45 chỗ tại một số đoạn, tuyến đường.
Công trình APEC tại Phú Quốc: Không chậm trễ, lãng phí dù chỉ một ngàyThủ tướng khẳng định nguyên tắc bất di bất dịch trong quá trình giải phóng mặt bằng: "Tinh thần phải hướng về người dân, vì người dân. Nơi ở mới của người dân sau tái định cư phải tốt hơn nơi ở cũ".