Việt Nam thông tin về tình hình công dân và tàu mắc kẹt ở Trung ĐôngViệt Nam đã đề nghị các nước Trung Đông hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để các công dân Việt Nam mắc kẹt rời khỏi khu vực bị ảnh hưởng bởi xung đột.
Nhà giàu Dubai chi hàng trăm nghìn USD chạy xung độtGiới nhà giàu ở Dubai đang chi mạnh tay để rời khỏi thành phố hoa lệ này khi chiến sự giữa Iran với Mỹ và Israel đã lan đến nhiều nước trong khu vực.
Phóng hỏa đốt nhà có 4 người đang ngủ, thanh niên trả giá 17 năm tùChỉ vì mâu thuẫn liên quan đến việc mua bán chiếc xe máy cũ, Đỗ Xuân Chiến mua xăng đốt nhà người bán lúc rạng sáng. Hành vi nguy hiểm này khiến bị cáo phải nhận tổng mức án 17 năm tù.
Bị tước danh hiệu, Senegal kiên quyết không trả lại cúp vô địchDù bị Liên đoàn bóng đá châu Phi (CAF) tước chức vô địch châu Phi (CAN) 2025 nhưng Senegal đã tuyên bố không trả lại cúp vô địch.
Cầu thủ tuyển nữ Iran xin thôi tị nạn ở Australia, quyết định về nướcBa cầu thủ và một nhân viên của đội tuyển nữ Iran quyết định về nước sau những tranh cãi nảy lửa về hành động không hát quốc ca tại Asian Cup nữ 2026 ở Australia.
Người đàn ông 52 tuổi đi xin việc rồi mất liên lạc ở TPHCMSau Tết, người đàn ông 52 tuổi chạy xe máy đi xin việc thợ hồ, nhưng một tuần qua người này không trở về, mất liên lạc với gia đình.
Tài xế bị nhạc sĩ Minh Khang dọa đấm: “Lời xin lỗi đó không dành cho tôi”Đọc bài xin lỗi của nhạc sĩ Minh Khang, người đã đe dọa mình trong chuyến xe trước đó, anh Hùng không khỏi cảm thấy hụt hẫng, khi nỗi tổn thương trong anh vẫn chưa thể nguôi ngoai.
Giới siêu giàu tháo chạy tránh tên lửa Trung Đông, chi bộn tiền thoát hiểmLo ngại căng thẳng leo thang, giới siêu giàu ồ ạt tìm cách rời khỏi vùng Vịnh, trong đó, thủ đô Riyadh của Saudi Arabia trở thành điểm trung chuyển quan trọng cho những ai muốn rời Trung Đông an toàn.
Senegal bị tước chức vô địch châu Phi theo kịch bản hiếm thấyLiên đoàn bóng đá châu Phi (CAF) đã bất ngờ tước chức vô địch CAN 2025 (giải vô địch châu Phi) của Senegal và trao cho chủ nhà Morocco.
Tây Ban Nha: Dừng xe vài giây chào chó cưng, cô gái suýt rơi xuống biểnMột nữ influencer (người có tầm ảnh hưởng) về đạp xe người Tây Ban Nha khiến cộng đồng mạng thót tim khi suýt rơi khỏi vách đá trong lúc dừng xe trên con đường mòn ven biển để chào một chú chó.
Cô gái đi hàng trăm kilomet với tâm lý bất ổn, nghi bị "bắt cóc online"Một cô gái từ Thái Nguyên, nghi bị lừa đảo qua mạng bằng hình thức “bắt cóc online”, rời khỏi nơi cư trú và đi lạc nhiều nơi. Nhờ công an hỗ trợ kịp thời, người này đã được đưa trở về với gia đình.
Hàng loạt quốc gia hối thúc công dân rời khỏi IranẤn Độ và Hàn Quốc là hai quốc gia mới nhất kêu gọi công dân rời khỏi Iran giữa lúc căng thẳng leo thang ở Trung Đông.