Bộ GTVT yêu cầu điều chỉnh biển báo giao thông hợp lý, khoa họcBộ GTVT yêu cầu các đơn vị rà soát, điều chỉnh, bổ sung hệ thống báo hiệu đường bộ và phải bố trí hợp lý, khoa học, dễ nhận biết, phù hợp với phương án tổ chức giao thông.
Mã số 5480: Nước mắt hiếu nghĩa tuổi 40: "Mỗi khi nhắc đến mẹ, em thấy đau lòng lắm!"Anh Lãnh Văn Thực (SN 1984, ở Hòa An, Cao Bằng) chất phác, hiền lành, hiếu thảo, chăm chỉ làm ăn nhưng đang lâm cảnh nợ nần vì cật lực lo cho mẹ ung thư phổi, bố ốm đau triền miên.
Nâng tường, đắp bao cát ngăn nước sông tràn vào bến Ninh KiềuCần Thơ vừa gia cố xây tường, đắp bao cát cao 0,5-0,7m với mục đích ngăn nước tràn vào khu vực bến Ninh Kiều, giảm thiểu ảnh hưởng của triều cường đến đời sống người dân.
7 vật liệu nội thất dễ lau chùi cho người lười dọn dẹp nhà cửaSau đây là 7 loại vật liệu nội thất dễ lau chùi dành cho gia đình có trẻ nhỏ hoặc những người có yêu cầu cao về vệ sinh.
Hé lộ "pháo đài kinh tế": Bức tường chắn của ông Tập trước Mỹ và phương TâyTrung Quốc đang dốc sức xây dựng "pháo đài kinh tế" để giảm phụ thuộc vào Mỹ và phương Tây. Liệu chiến lược này có đủ sức giúp Trung Quốc đạt được tham vọng tự cường?
Khoảnh khắc em bé ở Nam Định thoát nguy gang tấc khi tường gạch đổ sậpGạch ốp thang máy bất ngờ bung ra, vỡ tan tành ngay cạnh xe tập đi, may mắn bé trai 1 tuổi ở Nam Định không bị thương tích.
Người dân phát hiện dấu tích nghi tường thành Hoa Lư hơn 1.000 năm tuổiQuá trình đào móng xây dựng nhà ở, gia đình ông Nguyễn Tử Quý bất ngờ phát hiện một đoạn bờ đất đắp nghi là tường thành Hoa Lư, cách đây hơn 1.000 năm.
"Với trẻ vùng cao, đường đến trường luôn xa hơn đường lên nương rẫy"Cuốn sách "Hoa Rừng" ghi lại hành trình gần 20 năm hoạt động thiện nguyện của nhóm kiến trúc sư thiết kế và xây dựng các điểm trường vùng sâu, vùng xa trên khắp đất nước.
Kỷ luật 3 nhân viên quên kéo gác chắn khi tàu chạy qua ở HuếNgành đường sắt đã có hình thức kỷ luật đối với 3 nhân viên quên kéo gác chắn khi tàu chạy qua đoạn giao nhau với đường bộ ở thành phố Huế.
Cống thoát nước như bức tường chắn nhà dân với quốc lộVì không có mặt bằng, đơn vị thi công quốc lộ 14E, tỉnh Quảng Nam làm ống cống thoát nước cao đến nửa nhà, dân muốn ra đường phải bắc thang, nhiều người lo lắng nếu có mưa sẽ ngập úng.
Không chấp hành hiệu lệnh của CSGT có thể bị phạt tới 20 triệu đồngTheo quy định, hiệu lệnh của người điều khiển giao thông là một trong những báo hiệu đường bộ và người tham gia giao thông đường bộ phải ưu tiên chấp hành.
Sụp móng chung cư tại Hà Nội: Chủ đầu tư bị phạt 180 triệuCông ty cổ phần đầu tư và phát triển Nhà Thăng Long - Việt Nam là chủ đầu tư dự án chung cư ở quận Long Biên trong quá trình thi công để xảy ra sự cố sụp móng công trình.