Xây dựng bản đồ số về di tích, danh lam thắng cảnh của Việt NamTheo lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, thời gian tới sẽ tiến hành số hóa các di sản văn hóa và chuyển đổi số trong ngành du lịch.
Khám tổng quát - Bí quyết giúp nam giới duy trì phong độ sau tuổi 40Nam giới ngoài 40 tuổi thường xem nhẹ các dấu hiệu mệt mỏi, tiểu đêm, mất ngủ… mà không biết đó có thể là chỉ điểm sớm của bệnh lý mạn tính. Phát hiện sớm trong giai đoạn này là cơ hội để kiểm soát bệnh, giữ sức khỏe và phong độ.
Phần lớn nhà đầu tư tài sản mã hóa thiếu kiến thức cơ bản, theo phong tràoTheo TS Cấn Văn Lực, Việt Nam hiện có khoảng 21 triệu nhà đầu tư tài sản mã hóa nhưng phần lớn là thiếu kiến thức cơ bản, "đầu tư theo phong trào".
Vụ vỡ hồ chứa nước ở Lâm Đồng: Doanh nghiệp tự ý chặn dòng trái quy địnhLãnh đạo Sở Nông nghiệp và Môi trường Lâm Đồng cho biết, công trình hồ chứa nước của Công ty TNHH Trang trại Việt Phong Phú không phép, việc tự ý chặn dòng tích nước là hành vi bị cấm.
Bán nhà ở xã hội cho sai người bị phạt ít nhất 120 triệu đồng?Bán, cho thuê, cho thuê mua nhà ở xã hội không đúng đối tượng theo quy định có thể bị phạt từ 120 đến 160 triệu đồng, theo đề xuất của Bộ Xây dựng.
Sáp nhập đại học: Thời điểm vàng để vươn tầm quốc tếSáp nhập là xu thế giúp các hệ thống giáo dục đại học thích ứng với áp lực toàn cầu hóa, khan hiếm nguồn lực công và nhu cầu phát triển nghiên cứu liên ngành.
Cuộc sống mới của chàng sinh viên tí hon từng bị nhầm là trẻ tiểu học19 tuổi, Nguyễn Công Bách chỉ cao 1,34m, tương đương bé trai 9 tuổi, vì mắc căn bệnh lùn tuyến yên. Cánh cửa thay đổi cuộc đời vừa được mở ra với chàng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhờ sự hỗ trợ của Quỹ Thiện Tâm và các bác sĩ Vinmec.
Dự án chống sạt lở bán đảo Thanh Đa khi nào xong?Trước tình trạng bán đảo Thanh Đa liên tục ngập úng do triều cường, người dân TPHCM đặt câu hỏi dự án chống sạt lở ở khu vực này khi nào hoàn thành.
Thành phố nghĩa tình và biểu tượng vượt qua Covid-19Khu đất 4,3 ha giữa ba trục đường lớn sẽ trở thành công viên, trở thành không gian công cộng, trở thành nơi để ký ức được đặt đúng chỗ: trong lòng thành phố và trong lòng người.
Nga dựng “pháo đài Moscow” đối phó các cuộc tập kích tầm xa của UkraineNga biến thủ đô Moscow thành một thành phố được gia cố phòng thủ với các hệ thống S-400, tổ hợp Pantsir trên nóc nhà, và thậm chí cả các tháp phòng không.
Long Hải - Từ làng chài 300 năm tuổi đến điểm dừng chân hấp dẫn khách quốc tếVới lịch sử hình thành hơn 300 năm, đời sống văn hóa bản địa đặc trưng và cảnh quan biển còn nguyên sơ, Long Hải (TPHCM) có nhiều yếu tố thu hút khách quốc tế, nhất là khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động.
Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội nói về loạt vấn đề "nóng" của thủ đôTheo ông Nguyễn Phi Thường, do thiếu quy định về thẩm quyền và căn cứ kiểm soát quá trình thi công đối với công trình miễn giấy phép xây dựng khiến một số trường hợp chủ đầu tư tự ý xây sai phép.