Đề xuất phạt thật nặng chủ đầu tư chây ì làm sổ đỏ cho người dânBộ Xây dựng đề xuất doanh nghiệp không nộp hồ sơ cấp sổ đỏ cho khách mua bị phạt cao nhất 1 tỷ đồng, vi phạm hợp đồng mua bán đất cũng bị phạt lên đến 1 tỷ đồng…
Kế hoạch lạnh lùng phía sau vụ sát hại 3 người ở Đồng NaiSau nhiều tháng âm thầm theo dõi, chuẩn bị hung khí và tính toán đường đi nước bước, bị cáo Lê Sỹ Tùng đã thực hiện kế hoạch sát hại 3 người trong cùng một gia đình tại Đồng Nai để cướp tài sản.
Người phụ nữ 72 tuổi lĩnh 18 năm tù vì mua bán ma túy từ 26 năm trướcBị cáo Nguyễn Thị Ngân (72 tuổi) lĩnh án 18 năm tù về tội Mua bán trái phép chất ma túy. Theo cáo buộc, 26 năm trước bị cáo đã tham gia mua bán trái phép 588 gam heroin.
Phá đường dây mua bán ma túy liên tỉnh, thu giữ nhiều súngCông an hai tỉnh Khánh Hòa và Lâm Đồng đã phối hợp triệt phá đường dây mua bán ma túy liên tỉnh, đồng thời thu giữ một số khẩu súng nghi là vũ khí quân dụng.
An ninh thắt chặt tại phiên tòa xét xử kẻ bắn chết 3 người ở Đồng NaiPhiên tòa xét xử Lê Sỹ Tùng, kẻ nổ súng sát hại 3 người ở Đồng Nai, diễn ra trong điều kiện an ninh nghiêm ngặt; chỉ những người có giấy triệu tập mới được vào phòng xử.
Xử phạt nhiều tài xế xe khách vi phạm giao thông dịp giáp Tết ở TPHCMNhằm đảm bảo an toàn giao thông cho người dân về quê đón Tết, CSGT TPHCM đồng loạt ra quân kiểm tra, xử phạt hàng loạt tài xế xe khách giường nằm vi phạm.
Kẻ bắn chết 3 người ở Đồng Nai từ chối luật sư bào chữaDo bị cáo bị truy tố theo khung hình phạt cao nhất là tử hình, tòa án đã chỉ định luật sư bào chữa cho Lê Sỹ Tùng. Tuy nhiên, trong phần thủ tục, bị cáo đã từ chối người bào chữa.
Kẻ bắn 3 nạn nhân ở Đồng Nai: Chơi xe chán, bị cáo mua súng săn ngườiBị cáo Lê Sỹ Tùng thừa nhận việc mua súng nhằm mục đích duy nhất là giết người và cho rằng, cáo trạng đề cập Tùng thiếu tiền bạc là không đúng.
Truy tố cặp vợ chồng khóa cổng nhốt công an và người dânDo tranh chấp tài sản, một cặp vợ chồng ở Gia Lai đã khóa cổng, giữ trái phép 2 cán bộ công an cùng một số người dân trong nhiều giờ.
Một phụ nữ bị chiếm đoạt gần 20 tỷ đồng vì mua 10 thửa đất Phú Quốc "ảo"Một phụ nữ chi gần 20 tỷ đồng để mua 10 thửa đất ở Phú Quốc mà không biết hồ sơ nguồn gốc đất bị làm giả.
Lừa bán đất nền, bà chủ Thiên Ân Phát ở TPHCM chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồngTự vẽ hàng loạt dự án nhà ở không đủ pháp lý, Huỳnh Thị Hạnh Phúc đã lừa bán đất nền cho nhiều khách hàng, chiếm đoạt tổng số tiền hơn 365 tỷ đồng.
Người phụ nữ lập công ty "ma" để mua bán hóa đơn khống ở TPHCMThành lập công ty "ma" và thuê người khác đứng tên giám đốc, Trương Thị Hồng sử dụng pháp nhân này để phát hành, mua bán trái phép hóa đơn GTGT khống, thu lời bất chính hàng trăm triệu đồng.