Báo châu Âu bình luận về phán quyết của FIFA với MalaysiaNhiều tờ báo ở châu Âu quan tâm tới phán quyết cuối cùng của FIFA với Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) ở vụ làm giả hồ sơ của 7 cầu thủ nhập tịch.
Bóng đá Malaysia: Gian lận khó chối cãi và công bằng với tuyển Việt NamPhán quyết cuối cùng của FIFA đặt dấu chấm hết với Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) trong vụ làm giả hồ sơ 7 cầu thủ nhập tịch. Họ khó lòng chối cãi với những bằng chứng “rõ như ban ngày”.
23 nhà đầu tư điện gió, mặt trời đề nghị đối thoại do bị chậm thanh toán23 nhà đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực điện gió, điện mặt trời kiến nghị được đối thoại với lãnh đạo các Bộ ngành vì nhiều dự án chưa được hoặc chậm thanh toán, dẫn đến nguy cơ phá sản.
Báo Malaysia dự đoán kết cục buồn về phán quyết sắp tới của FIFATruyền thông Malaysia bất ngờ khuyên các cổ động viên (CĐV) bóng đá nước này đừng chờ đợi phán quyết từ FIFA, vì khả năng các cầu thủ nhập tịch Malaysia thắng kiện rất thấp.
Hội thảo quốc tế về Biển Đông lần thứ 17: “Đoàn kết trong bất định”Hội thảo khoa học quốc tế về Biển Đông lần thứ 17 với chủ đề “Đoàn kết trong bất định” do Học viện Ngoại giao và các cơ quan đối tác phối hợp tổ chức, khai mạc ngày 3/11 tại thành phố Đà Nẵng.
AFC bình luận vụ cầu thủ Malaysia giả mạo hồ sơ ở trận gặp tuyển Việt NamLiên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) cho biết họ đang chờ kết luận cuối cùng của FIFA, trước khi ra án phạt với Malaysia ở vụ dùng cầu thủ nhập tịch không đủ tiêu chuẩn để đấu đội tuyển Việt Nam.
Báo Hàn Quốc nói về cơ hội đi tiếp của tuyển Việt Nam so với MalaysiaTờ Daum (Hàn Quốc) cho rằng đội tuyển Việt Nam vẫn sáng cửa giành vé tham dự Asian Cup 2027 khi Malaysia có khả năng cao bị xử thua.
Cựu Phó Chủ tịch Hồ Đại Dũng vắng mặt trong phiên xử vụ đánh bạc triệu USDBị xét xử vì đánh bạc hơn 7 triệu USD tại King Club, cựu Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Hồ Đại Dũng xin vắng mặt với lý do sức khỏe yếu.
Phó Thủ tướng yêu cầu tháo gỡ khó khăn cho điện gió, điện mặt trờiPhó Thủ tướng yêu cầu Bộ Công Thương rà soát, phân loại cụ thể các dự án điện gió, điện mặt trời gặp khó về áp dụng giá FIT, gửi Bộ Tài chính trước ngày 25/10 để tổng hợp và đề xuất phương án tháo gỡ.
Ngôi sao nhập tịch sáng giá của Malaysia lĩnh đòn trừng phạt nặng nềFacundo Garces, một trong 7 cầu thủ nhập tịch trái phép của Malaysia, đã lĩnh đòn trừng phạt nặng nề từ CLB Alaves ở Tây Ban Nha.
Bóng đá Malaysia có thêm 21 ngày để kiện FIFA lên CASLiên đoàn Bóng đá Malaysia vẫn chưa đệ đơn kháng cáo lên FIFA. Theo phân tích của truyền thông khu vực, FAM có thêm 21 ngày để thay đổi tình thế, nếu đưa vấn đề lên Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS).
Nhận tiền để "chạy án", cựu thẩm phán trả lại vì không giúp đượcNhận 150 triệu đồng để giúp Công ty K-Homes kháng nghị bản án phúc thẩm bị tuyên thua, ông Phạm Việt Cường, cựu Phó Chánh án TAND Cấp cao tại Đà Nẵng, buộc phải trả lại vì không thể xử lý.