Khám phá vẻ đẹp tiếng Việt qua tác phẩm “Chữ và người, 400 năm…”Cuốn tiểu thuyết lịch sử "Chữ và người, 400 năm…" đưa độc giả ngược về Đàng Trong thế kỷ 17, khám phá hành trình ra đời chữ Quốc ngữ và những con người đã thắp sáng di sản văn hóa Việt.
Tiến sĩ văn học và bài thơ nhói đau về giữ gìn vẻ đẹp Tiếng ViệtTS Văn học Trịnh Thu Tuyết chia sẻ: “Tôi thấy sợ những lời mạt sát lăng mạ ngang bằng với nỗi bức xúc vì sự không hợp lý trong bản đề xuất cải tiến phụ âm “Tiếq Việt” của PGS Bùi Hiền".
TPHCM rộn ràng không khí Tết với buổi giao lưu xe cổ "một thời vang bóng"Gần 70 xe cổ từ thập niên 50, 60 của các nhà sưu tầm ở TPHCM đã quy tụ về phường Sài Gòn để giao lưu những ngày cuối năm.
Báo Nhân Dân ra mắt MV "Secret Garden in Vietnam" quảng bá du lịch Việt NamSáng 6/2, Báo Nhân Dân phối hợp IB Group Việt Nam tổ chức ra mắt video âm nhạc “Song From A Secret Garden - Secret Garden in Vietnam”, ghi hình tại những địa danh nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình.
Phan Mạnh Quỳnh và vợ kỷ niệm 10 năm yêu nhauCa sĩ Phan Mạnh Quỳnh và bà xã - hot girl Khánh Vy - đã có 5 năm yêu nhau và 5 năm về chung một nhà. Cả hai được nhiều người ngưỡng mộ bởi chuyện tình đẹp và hôn nhân nhiều tiếng cười.
Bạn gái Vinicius ăn mặc táo bạo kiểu “miêu nữ”, CĐV trầm trồ khen ngợiBạn gái của ngôi sao Real Madrid Vinicius Junior đã gây chú ý khi xuất hiện trong bộ ảnh gợi cảm với trang phục lấy cảm hứng từ hình tượng “miêu nữ”, kèm theo chiếc vòng cổ đặc biệt khắc tên bạn trai.
Nữ CĐV xinh đẹp của Thái Lan mến mộ Đình Bắc và U23 Việt NamNữ cổ động viên (CĐV) xinh đẹp của Thái Lan, Pinto Hathairat, đã bày tỏ sự mến mộ với tiền đạo Đình Bắc và U23 Việt Nam sau khi chứng kiến “Rồng vàng” thi đấu tốt ở giải U23 châu Á.
CĐV Thái Lan phát sốt vì vẻ đẹp của tuyển thủ nữ Việt NamNhan sắc rực rỡ của cầu thủ Trần Thị Duyên đã khiến cho cổ động viên (CĐV) bóng đá Thái Lan mê mẩn.
Nữ CĐV xinh đẹp Thái Lan công khai mến mộ cầu thủ U23 Việt NamNữ cổ động viên (CĐV) xinh đẹp của Thái Lan, Pinto Hathairat, đã bày tỏ sự mến mộ với thủ môn Trần Trung Kiên của đội U23 Việt Nam.
Chồng tôi ngoại tình với chính cô bạn thân nhất của vợTôi thật sự không biết họ đã có quan hệ yêu đương lén lút như thế từ bao giờ, chỉ thấy mình giống như một kẻ ngốc đáng thương.
Báo Thái Lan phát sốt vì vẻ đẹp như thiên thần của VĐV Việt NamNhiều tờ báo Thái Lan đồng loạt lên tiếng ca ngợi vẻ đẹp như thần tiên tỉ tỉ của vận động viên (VĐV) điền kinh Nguyễn Khánh Linh của Việt Nam.
Cuộc sống của "mẹ chồng ghê gớm nhất màn ảnh" Lan Hương và 2 cô con dâuNSND Lan Hương đã có 2 con dâu và cháu nội. Khác với những vai ghê gớm trên phim, nữ nghệ sĩ là người vui tính, dễ gần.