Bằng Kiều đặt biển tên phố Hà Nội cho khu vườn trên đất MỹBằng Kiều từng chia sẻ, những kí ức về Hà Nội “luôn khắc sâu trong tim tôi và là hành tranh tôi mang theo trong suốt cuộc đời này”. Nam ca sĩ sinh ra ở phố Ngô Sỹ Liên đã sáng tạo đặt biển tên những con phố Hà Nội trong khu vườn gia đình trên đất Mỹ.
Người dân ùn ùn đổ về Nhà thờ Lớn Hà Nội và Nhà thờ Đức Bà TPHCM vui NoelTối 24/12, khu vực các nhà thờ, tuyến phố trung tâm ở Hà Nội và TPHCM đã tấp nập người dân, du khách và đặc biệt là giới trẻ đổ về từ sớm để vui chơi, dự lễ và chờ đón Giáng sinh.
Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Y tế Hà NộiChủ tịch UBND TP Hà Nội Vũ Đại Thắng đã ký quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh, giữ chức Giám đốc Sở Y tế TP Hà Nội.
Phó Chủ tịch Quốc hội điểm tên 3 vấn đề khiến dân thành phố lo lắngTheo ông Nguyễn Khắc Định, ở các thành phố lớn, nhất là Hà Nội, người dân băn khoăn, lo lắng về tình trạng ô nhiễm môi trường kéo dài, tình trạng ùn tắc giao thông và tình trạng ngập lụt.
Thành ủy Hà Nội điều động, phân công 9 cán bộ chủ chốtThành ủy Hà Nội vừa tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ. Trong đó điều động, phân công 9 cán bộ ở những vị trí chủ chốt.
Ánh sáng nghệ thuật hồ Gươm thắp sáng không khí Giáng sinh ở Hà NộiTối 24/12, khu vực hồ Hoàn Kiếm đông kín người dân và du khách tham quan, chiêm ngưỡng không gian chiếu sáng nghệ thuật, hòa vào không khí Giáng sinh an lành, ấm áp ở Hà Nội.
CSGT Hà Nội xuyên đêm ứng trực bảo đảm an toàn giao thông dịp lễ NoelDịp lễ Noel, các đội CSGT thuộc Phòng CSGT Hà Nội đã bố trí cán bộ xuyên đêm đảm bảo trật tự, an toàn giao thông tại các khu vực đông người, tuyến đường dẫn đến nhà thờ trên địa bàn thành phố.
Lực lượng bảo vệ ANTT cơ sở trở thành "cánh tay nối dài" cho công an cấp xãTheo Công an Hà Nội, sau một năm hoạt động, lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở đã kịp thời phát hiện, cung cấp cho công an gần 17.900 tin liên quan đến an ninh, trật tự.
Ca sĩ Nguyên Vũ nói gì khi tác giả "Say một đời vì em" tuyên bố khởi kiện?Trước thông tin tác giả Hương My Bông đang xem xét việc khởi kiện Nguyên Vũ vì liên quan tranh chấp bản quyền ca khúc "Say một đời vì em", nam ca sĩ đã lên tiếng.
Gần Tết, xuất hiện tình trạng trà trộn, làm giả pháo hoa của Bộ Quốc phòngTheo Công an Hà Nội, trong quá trình đấu tranh, điều tra, Phòng PC06 phát hiện tình trạng sản xuất, làm giả, trà trộn bán pháo hoa của Bộ Quốc phòng cho người dân trên địa bàn TP Hà Nội.
Hà Nội kêu gọi giải pháp khoa học công nghệ để giải quyết 5 điểm nghẽn lớnNăm 2025 được xem là thời điểm bản lề khi nhiều nút thắt thể chế với đô thị thông minh dần được tháo gỡ.
Nhà giáo được lấy tên đặt cho hội trường đại học lớn nhất nước là ai?Cố nhà giáo Trần Chí Đáo là người được lấy tên đặt cho hội trường Đại học Quốc gia TPHCM. Ông cũng là giám đốc đầu tiên của đại học này.