Cao tốc trục dọc - ngang ở ĐBSCL gặp khó do nguồn nguyên vật liệu khan hiếmCao tốc Cần Thơ - Cà Mau (trục dọc) và cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng (trục ngang) vẫn còn thiếu khối lượng lớn nguyên vật liệu phục vụ thi công. Những khó khăn này đang chờ được tháo gỡ.
Những tỉnh có diện tích nhỏ, dân số ít nhất có vào "tầm ngắm" sáp nhập?3 tỉnh Bắc Ninh, Hà Nam và Hưng Yên có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam hiện nay, không đủ tiêu chuẩn về diện tích theo quy định về đơn vị hành chính cấp tỉnh, liệu có vào "tầm ngắm" sáp nhập?
Vụ tàu chở 6 người chìm ở biển Nha Trang: Đã tìm được nạn nhân mất tíchSau hơn một ngày xảy ra sự cố, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nam ngư dân mất tích do chìm tàu trên vùng biển thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Antony bị đuổi khỏi sân, cổ động viên Betis thót timAntony đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp trong chiến thắng 2-1 của Real Betis trước Getafe diễn ra vào rạng sáng 24/2. Trước khi bị đuổi, cầu thủ người Brazil đã chơi tốt với một pha kiến tạo.
"Siêu lừa đảo" quốc tịch Mỹ gài bẫy nhiều người Việt, chiếm đoạt 18 tỷ đồngJoshua Dung-Huu (quốc tịch Mỹ) đang cư trú ở TPHCM vừa bị Công an tỉnh Hậu Giang tạm giam để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Bị can đã lừa đảo nhiều người, chiếm đoạt 18 tỷ đồng.
Canada xem Việt Nam là đối tác chủ chốt tại Ấn Độ Dương- Thái Bình DươngQuan chức Quốc phòng cấp cao của Canada khẳng định quốc gia Bắc Mỹ coi Việt Nam là đối tác quan trọng trong khu vực có ý nghĩa chiến lược như Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương.
Công bố quyết định kiểm tra của Bộ Chính trị, Ban Bí thư với 3 tỉnh, thànhBộ Chính trị, Ban Bí thư đã thành lập đoàn kiểm tra đối với Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Tỉnh ủy Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu.
Tuổi thọ, chiều cao của người dân TPHCM ngày càng tăng do đâu?Số liệu thống kê cho thấy, tuổi thọ trung bình của người dân TPHCM tăng vọt sau 45 năm, đồng thời cao hơn tuổi thọ trung bình cả nước.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kích hoạt tháng tự học ngoại ngữSáng 20/2, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Ngọc Thưởng, Sở GD&ĐT, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng một số đơn vị kích hoạt tháng tự học của Hà Nội.
Những lần sáp nhập tỉnh, thành ở Việt NamViệt Nam trải qua rất nhiều lần sáp nhập, chia tách các tỉnh, thành. Từ năm 2008 tới nay, nước ta ổn định với 63 đơn vị hành chính cấp tỉnh.
43 tỉnh công bố môn thi vào lớp 10, thêm tỉnh chọn lịch sử và địa lýSau Hà Giang, Bình Thuận là tỉnh thứ hai chọn thi lịch sử và địa lý áp dụng với trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh.
Hơn 30 tỉnh thành đã công bố môn thứ ba, 2 tỉnh không thi tuyển lớp 10Tính đến thời điểm hiện tại, hơn 30 tỉnh thành đã công bố phương án tuyển sinh vào lớp 10 THPT, trong đó có 2 tỉnh không thi tuyển với hệ đại trà.