Việt Nam xác minh thông tin 4 ngư dân cùng tàu cá bị Thái Lan bắt giữCơ quan chức năng của Việt Nam đang làm việc với cơ quan chức năng Thái Lan để xác minh thông tin tàu cá và ngư dân Việt Nam bị bắt sau khi va chạm với một tàu hải quân nước này.
Nhiều thuyền trưởng lĩnh án vì giấu thiết bị giám sát tàu cáTrương Văn Sang cho số điện thoại và tọa độ để thuyền trưởng một số tàu cá liên hệ gửi thiết bị giám sát hành trình với mục đích thu lợi bất chính.
Chủ tịch TPHCM trao khen thưởng cho các cá nhân, tập thể công an xuất sắcCác lực lượng thuộc Công an TPHCM, các cục nghiệp vụ Bộ Công an có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm được Chủ tịch Nguyễn Văn Được trao khen thưởng.
Bên trong phòng giam cựu Tổng thống DuterteCựu Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte sẽ bị giam giữ ở Hà Lan chờ phiên xét xử của Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC).
Bắt cóc người Trung Quốc ở TPHCM, đòi 125 tỷ đồng tiền chuộcSau khi bắt cóc được đại gia người Trung Quốc ở TPHCM, các đối tượng yêu cầu gia đình nạn nhân chuyển 125 tỷ đồng. Tuy nhiên, nhóm này chỉ mới nhận được hơn 10 tỷ đồng đã bị bắt.
Lisa diện đồ xẻ ngực gợi cảm, gặp gỡ "người tình màn ảnh" của Kim Soo HyunEm út nhóm Blackpink diện trang phục "nửa kín nửa hở", gây náo loạn thảm đỏ ở buổi trình diễn Thu - Đông 2025 của Louis Vuitton.
Cựu Tổng thống Philippines Duterte lên tiếng sau lệnh bắt giữ của ICCCựu Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte đã đặt ra hàng loạt câu hỏi về việc ông bị bắt giữ theo lệnh của Tòa Hình sự Quốc tế (ICC).
Được đầu tư hơn 100 tỷ đồng, cảng cá vẫn vắng tanhSau khi được đầu tư hơn 100 tỷ đồng để nâng cấp, cảng cá Cửa Hội (thành phố Vinh, Nghệ An) vẫn chỉ đón được thuyền nhỏ ghé vào. Hơn hai năm nay, cảng vắng bóng tàu lớn.
Quá trình Philippines hỗ trợ ICC bắt cựu Tổng thống DuterteTổng thống Philippines Ferdinand Marcos Jr cho biết việc hợp tác bắt giữ người tiền nhiệm Rodrigo Duterte chỉ đơn giản là một phần trong nghĩa vụ của Philippines đối với cộng đồng quốc tế.
Người thân bật khóc ôm chầm các ngư dân trở về sau vụ chìm tàu cáClip ghi cảnh ngư dân gặp lại người thân sau vụ chìm tàu cá tại Quảng Bình khiến nhiều người xúc động. Trong 6 thuyền viên gặp nạn, 5 người trở về an toàn, người còn lại đang mất tích.
8 ngư dân rời tàu mắc cạn bơi vào bờ, một người mất tíchHai tàu cá của ngư dân Hà Tĩnh mắc cạn tại vùng biển Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Tàu có nguy cơ bị sóng đánh chìm nên 8 ngư dân rời tàu, bơi vào bờ khiến một người mất tích.
Thuyền của ngư dân bị lật úp sau khi trúng đậm gần 1,5 tấn cáThuyền công suất nhỏ của một ngư dân Hà Tĩnh ra khơi đánh bắt, trúng gần 1,5 tấn cá trích. Song, phương tiện này khi về gần bờ bị sóng đánh lật úp.