Chuyên gia hiến kế giải quyết biển hạn chế tốc độ khiến tài xế "quáng gà"Theo TS. Khương Kim Tạo, đối với các biển báo giao thông kèm theo thông tin phụ như chữ, số có thể thay thế bằng mũi tên điện tử màu xanh, đỏ để tài xế dễ quan sát.
Hà Nội kiểm định chung cư cũ ở khu Kim Liên, Trung Tự, Khương ThượngUBND phường Kim Liên (Hà Nội) sẽ kiểm định toàn bộ chung cư cũ trong năm nay nhằm đánh giá mức độ an toàn, làm cơ sở cải tạo và xây dựng lại các khu nhà xuống cấp.
Khu chợ tạm tồn tại hàng chục năm ở Hà Nội bị giải tỏaChính quyền phường Định Công, phường Khương Đình và công an phường lập các tổ công tác làm nhiệm vụ giải tỏa khu vực chợ tạm ở ngõ 66 và ngõ 64 Kim Giang. Khu vực chợ này đã tồn tại hàng chục năm nay.
Minh Hằng trở lại điện ảnh sau 3 năm, tương tác cùng Nhật Kim Anh gây chú ýTái xuất màn ảnh sau 3 năm, Minh Hằng gây chú ý khi tham gia dự án thuộc thể loại huyền bí, giật gân.
Tuổi trẻ Bộ Nội vụ tổ chức chuỗi hoạt động hướng đến 95 năm thành lập ĐoànChuỗi hoạt động ý nghĩa, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia, qua đó lan tỏa tinh thần xung kích, sáng tạo và trách nhiệm của tuổi trẻ trong giai đoạn mới.
Chuyên gia giao thông nói về đề xuất thu hẹp làn ô tô trong nội đôNói về đề xuất thu hẹp làm ô tô trong nội đô, một số chuyên gia giao thông cho rằng cần phải xem xét một cách khách quan, thực tế vì làn đường ở đô thị cũng cần có chiều rộng để đảm bảo an toàn.
Vụ 4 ô tô đâm nhau trên cao tốc: Xe tưới cây di chuyển ở làn 1 có hợp lý?Chuyên gia cho rằng, quá trình làm rõ vụ tai nạn 4 ô tô đâm liên hoàn trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, các cơ quan chức năng cần xem xét mọi yếu tố và không chỉ "đổ lỗi" cho tài xế xe limousine.
"Dòng sông đen" Tô Lịch đang thay đổi như thế nào?Sau hơn 6 tháng được bổ cập nước từ hồ Tây và Nhà máy xử lý nước thải Yên Xá, sông Tô Lịch đã có những thay đổi tích cực; dòng nước đen ngòm, hôi thối đang dần biến mất.
Lấn biển Cần Giờ: Từ ý tưởng đến tiến độ thi công thần tốcCác chuyên gia khẳng định phát triển khu đô thị lấn biển Cần Giờ là bước đi tất yếu của TPHCM khi việc phát triển vùng đất này nhiều năm qua chưa đạt kết quả như mong đợi.
Tầng hầm quá tải, cư dân thủ đô lo tương lai không biết để xe điện ở đâuHạ tầng phục vụ xe điện chưa đáp ứng kịp nhu cầu là một trong những lo lắng của nhiều chung cư ở Hà Nội trước thời điểm 1/7/2026, khi thành phố cấm xe máy xăng trong vành đai 1 theo khung giờ.
Đạo diễn Lê Thiện Viễn trở lại sau 5 năm, không xem điện ảnh là "dạo chơi"Trở lại với "Hẹn em ngày nhật thực", đạo diễn Lê Thiện Viễn cho biết anh xác định sẽ gắn bó lâu dài với điện ảnh, chứ không phải xem đây là cuộc dạo chơi của một nhiếp ảnh gia "lấn sân".
Dấu ấn "3 chữ Q" về điều hành của Chính phủ trong một nhiệm kỳ đặc biệtGS.TS Vũ Minh Khương cho rằng trong bối cảnh khó khăn và phức tạp, Việt Nam đã thể hiện sức mạnh phi thường và khả năng bứt phá mạnh mẽ. Ông nhấn mạnh Chính phủ đã “quả cảm, quyết liệt và quên mình”.