Giả là Đại tá công an để lừa đảoPhạm Văn Thảo bị Bộ Công an bắt giữ khi có hành vi giả mạo là Phó Cục trưởng Cục An ninh điều tra, để lừa dối nhiều người tại địa bàn các tỉnh phía Nam.
Bị lừa cài tích hợp điểm giấy phép lái xe, người phụ nữ mất 75 triệu đồngBị cán bộ công an dởm gọi điện thao túng tâm lý cài tích hợp điểm giấy phép lái xe, một người phụ nữ bị mất 75 triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.
Đề nghị truy tố nguyên Trưởng Công an TP Phú Quốc Lê Văn MótLợi dụng lòng tin của các bị hại, nguyên Trưởng Công an TP Phú Quốc Lê Văn Mót đã bàn bạc, tiếp tay cho một người phụ nữ ở TPHCM lừa đảo hơn 96 tỷ đồng việc mua bán đất ở TP Phú Quốc.
Thanh niên chỉ mặc quần lót, bò qua ruộng trốn sang CampuchiaN.Q.N. giấu một con dao trong quần lót, men theo đường ruộng trong đêm để sang Campuchia thì bị bộ đội biên phòng Tây Ninh phát hiện.
Câu chuyện tình muộn của người phụ nữ bị lừa bán sang Trung QuốcSau khi sang Việt Nam thăm chị Hòa, anh Zhang Youqiang rất vui nhưng lo lắng, sợ vợ đoàn tụ cùng gia đình rồi sẽ không trở lại Trung Quốc nữa.
Giả danh cán bộ quân đội để lừa đảoMột số đối tượng giả danh là cán bộ hậu cần của các đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
Chiếm đoạt gần 13 tỷ đồng, chủ hệ thống xe máy Tân Tiến bồi thường 39 triệuChủ hệ thống xe máy Tân Tiến có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 345 bị hại với số tiền gần 13 tỷ đồng. Tuy nhiên, quá trình điều tra, bị can mới chỉ bồi thường cho 1 nạn nhân.
"Nữ quái" ở Bình Dương cầm đầu băng nhóm mở tài khoản ngân hàng để lừa đảoNgười phụ nữ ở Bình Dương cùng đồng bọn thuê người mở tài khoản ngân hàng để thực hiện hành vi lừa đảo, và bán tài khoản cho các đối tượng lừa đảo bên Campuchia.
Lừa bán ô tô rồi thuê lại, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồngĐối tượng Đặng Ngọc Đông (ở Quảng Nam) làm giả giấy chứng nhận đăng ký ô tô và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đứng tên mình rồi lừa đảo nhiều người với số tiền hàng trăm triệu đồng.
Hơn 2.000 người ở TPHCM "sập bẫy" vay tiền lãi suất 0 đồngNguyễn Hoàng Thạch thuê 80 người giả nhân viên ngân hàng gọi điện giới thiệu gói vay tiền với lãi suất 0 đồng, lừa hơn 2.100 nạn nhân nộp tiền phí bảo hiểm rồi chiếm đoạt.
Khởi tố người phụ nữ lừa đảo chiếm đoạt 1,5 tỷ đồngHoàng Hải Ly hứa hẹn tổ chức người dân đi du lịch Hàn Quốc theo diện miễn thị thực. Người phụ nữ này sử dụng giấy tờ, hồ sơ giả..., qua đó chiếm đoạt của các nạn nhân 1,5 tỷ đồng.
Giám đốc rởm lừa 37 người đi làm việc ở nước ngoàiDù chưa được cấp phép đưa lao động làm việc ở nước ngoài nhưng Phương mua giấy tờ giả có chữ ký của Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH, tìm kiếm người có nhu cầu đi lao động nước ngoài để lừa đảo.