Ra mắt ấn phẩm khơi thông điểm nghẽn thể chế để đất nước vươn mìnhẤn phẩm "Khơi thông điểm nghẽn thể chế để đất nước vươn mình trong kỷ nguyên mới", là công trình nghiên cứu chuyên sâu về những rào cản thể chế đang kìm hãm sự phát triển KT-XH của Việt Nam.
Nữ chủ tịch chiếm đoạt hơn 21 tỷ đồng của ngân hàng ở TPHCMCùng người tình chiếm đoạt hơn 21 tỷ đồng của ngân hàng khi là chủ tịch công ty bất động sản, bị cáo Trần Thị Kim Thoa kêu oan nhưng không được tòa chấp thuận.
Quảng Nam thúc tiến độ dự án hơn 1.800 tỷ đồngLãnh đạo tỉnh Quảng Nam đề nghị chủ đầu tư dự án nâng cấp quốc lộ 14E tập trung chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thành dứt điểm toàn bộ dự án trước tháng 10.
TPHCM chốt danh sách lãnh đạo các sở mới thành lậpNgay sau khi có nghị quyết của HĐND TPHCM về việc thành lập các cơ quan chuyên môn mới, UBND thành phố đã trao 7 quyết định bổ nhiệm.
Huy động 2.500 người, tạo 5 vòng bảo vệ lễ Khai ấn đền Trần ở Nam ĐịnhĐể đảm bảo an ninh, trật tự tại lễ hội Khai ấn đền Trần ở Nam Định năm 2025, Công an tỉnh này huy động hơn 2.500 cán bộ, chiến sỹ, tổ chức 5 vòng bảo vệ.
Người dân thức trắng đêm xếp hàng chờ xin ấn đền TrầnNhiều người dân, du khách thập phương thức trắng đêm, xếp hàng chờ đợi đến giờ Ban tổ chức Lễ Khai ấn đền Trần Nam Định phát ấn.
Vụ nam thanh niên bị bắn tử vong: Vì sao khởi tố tội vô ý làm chết người?Luật sư cho rằng, trên cơ sở các chứng cứ thu thập được nếu thể hiện đúng như lời khai của bị can Trần Văn Huy, hành vi của người này bị khởi tố về tội Vô ý làm chết người là hoàn toàn có căn cứ.
Những tân giám đốc sở ở Hải Phòng sau tinh gọn bộ máyChiều 21/2, Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng tổ chức hội nghị công bố quyết định về sắp xếp tổ chức bộ máy và công tác cán bộ của hệ thống chính trị thành phố.
Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm bộ trưởng 4 bộ mới4 bộ trưởng vừa được Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm giữ cương vị đứng đầu các đơn vị mới thành lập sau sắp xếp. Số lượng thành viên Chính phủ hiện là 24 người, trong đó có 1 phó thủ tướng kiêm bộ trưởng.
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà 67Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đầu Xuân mới Ất Tỵ, sáng 3/2, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã đến dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà 67, Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Phủ Chủ tịch.
Bạo lực đường phố và kiểu ứng xử "xấu xí" đối với người yếu thếTheo Tiến sĩ Trần Thành Nam, những vụ bạo lực với shipper vừa qua thể hiện một kiểu ứng xử "xấu xí", không đẹp và sự thiếu tôn trọng đối với những người làm các công việc chân tay, người yếu thế.
Hòa nhạc "Sưởi ấm" mùa thứ 5: Hành trình tiếp nối quá khứ và tương laiNgày 22/3, hai nghệ sĩ nhạc cổ điển Trần Lê Bảo Quyên và Trần Lê Quang Tiến sẽ trở lại trong chương trình hòa nhạc "Sưởi ấm" mùa thứ 5 tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội.