Cơ trưởng chuyến bay Hà Nội - TPHCM kể chuyện vẽ đường né bão KalmaegiTrong khi nhiều chuyến bay đến miền Trung phải hủy vì bão Kalmaegi, các chuyến giữa 2 đầu đất nước vẫn diễn ra bình thường. Tuy nhiên, phi công phải bay vòng tránh bão.
Clip “cô gái xỏ giày có rắn nấp bên trong” nổi bật tuần quaĐoạn video ghi lại khoảnh khắc cô gái xỏ giày mà không hay biết bên trong chiếc giày có một con rắn ẩn nấp, là một trong những clip nổi bật mạng xã hội tuần qua.
Cấm cán bộ "câu giờ", đùn đẩy trách nhiệm khi xử lý hồ sơ đất đaiCà Mau nghiêm cấm cán bộ né tránh, đùn đẩy, kéo dài thời gian giải quyết hay yêu cầu bổ sung hồ sơ đất đai không đúng quy định, gây phiền hà cho người dân.
Phạt tài xế ô tô đi vào làn xe máy trên cầu Vĩnh Tuy để né ùn tắcTheo cảnh sát, do làn ô tô trên cầu Vĩnh Tuy bị ùn ứ nên tài xế A. lái ô tô đi vào làn xe máy và bị người dân phản ánh tới số điện thoại của Cục trưởng CSGT.
Nổi bật tuần qua: Cô gái buông 2 tay khi chạy xe máy còn khoe lên mạngCô gái buông cả hai tay khi chạy xe máy, sau đó còn quay video để khoe lên mạng, là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
"Lắp camera tại phòng thay đồ là vi phạm nghiêm trọng đời tư của công dân"Theo Thượng tá Đào Trung Hiếu, việc lắp đặt camera tại phòng thay đồ, nhà vệ sinh hoặc khu vực có tính riêng tư là hành vi vi phạm nghiêm trọng quyền bất khả xâm phạm đời tư của công dân.
Mải "buôn chuyện", người phụ nữ đi xe máy ngã nhào vì phanh gấp né ô tô tảiNgười phụ nữ đi xe máy đã giật mình phanh gấp để tránh chiếc ô tô bất ngờ tạt sang phải, dẫn tới việc cả người và xe ngã nhào ra đường.
Đại biểu Quốc hội góp ý dự án Luật Bảo vệ bí mật nhà nước sửa đổiĐại biểu Nguyễn Phương Thủy cho rằng nhiều tài liệu đang bị đóng dấu mật vượt quá yêu cầu thực tế, gây lãng phí nguồn lực công, cản trở minh bạch và quyền tiếp cận thông tin của người dân.
Hoàn thành quy định vị trí việc làm của công chức trước ngày 15/12Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ Nội vụ khẩn trương xây dựng, hoàn thiện quy định về vị trí việc làm trước ngày 15/12.
Nga tìm ra cách đối phó chiến thuật "lấy UAV trị UAV" của UkraineCuộc chạy đua về công nghệ giữa Nga và Ukraine chưa có dấu hiệu chậm lại khi các bên liên tục tung ra vũ khí và biện pháp đối phó.
TPHCM khắc phục triệt để việc đùn đẩy, trì hoãn công việcBan Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực TPHCM nhấn mạnh việc khắc phục triệt để tư tưởng trông chờ, ỷ lại, đùn đẩy, trì hoãn giải quyết công việc, né tránh thực thi công vụ.
Xác định đúng người hưởng chính sách của Nghị định 178, xử lý việc trục lợiBan Chỉ đạo của Chính phủ yêu cầu xử lý nghiêm các trường hợp, các hành vi trục lợi, vi phạm trong xem xét, giải quyết chính sách, chế độ cho người chịu tác động do sắp xếp bộ máy.