Tranh cãi xung quanh triển lãm nghệ thuật có hơn 40 nghệ sĩ khỏa thân Trình diễn ý niệm "Marina Abramović" đang diễn ra tại triển lãm nghệ thuật Royal Academy of Arts (London, Anh). Sự kiện thu hút nhiều sự quan tâm. Giới phê bình đã bắt đầu lên tiếng bình luận.
Làm thế nào để phát triển chăn nuôi bền vững, tăng trưởng xanh? Ông Dương Tất Thắng, Cục trưởng Cục chăn nuôi, cho biết để phát triển chăn nuôi một cách bền vững, theo hướng tăng trưởng xanh, có 3 trụ cột chính là giống, thức ăn, môi trường công nghệ.
Nhiều trải nghiệm hấp dẫn chờ đón du khách ở Tây Ninh dịp Trung thu Dự Hội Yến Diêu trì cung tại Tòa Thánh, lên núi Bà Đen dâng đăng mùa đoàn viên và xem triển lãm nghệ thuật độc đáo, là những trải nghiệm không nên bỏ lỡ trong mùa Trung thu năm nay tại Tây Ninh.
Triển lãm du học Mỹ và Canada toàn quốc mùa thu 2023 Triển lãm du học của AAE quy tụ hơn 50 trường từ trung học đến sau đại học với nhiều suất học bổng lên đến 100%.
Doanh nghiệp Việt - Trung tha thiết mời Thủ tướng ghé thăm gian hàng Sự có mặt của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại Hội chợ triển lãm Trung Quốc - ASEAN nhận được sự hưởng ứng của những người tham gia. Các doanh nghiệp đều muốn được Thủ tướng ghé thăm gian hàng.
Điệu chèo "Đào liễu", "Trống cơm" xuất hiện tại Ngày Văn hóa Việt Nam ở UAE Tối ngày 21/9 tại thủ đô Abu Dhabi, các Tiểu Vương Quốc Ả-rập thống nhất (UAE) đã diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc biệt quy tụ các nghệ sĩ hàng đầu của Việt Nam và UAE.
VinFast mang xe điện thông minh đến triển lãm Green Growth Show 2023 Đến với triển lãm, khách tham quan không chỉ được chiêm ngưỡng loạt sản phẩm xe điện thông minh thương hiệu Việt cùng các phụ kiện độc đáo mà còn có cơ hội nhận gói ưu đãi lớn khi đặt mua ô tô điện VinFast.
Mãn nhãn dàn cây cảnh nghệ thuật "ít ai dám hỏi giá" Ngoài độ độc đáo, nghệ thuật đỉnh cao "cổ, kỳ, mỹ, văn", nhiều tác phẩm cây cảnh được trưng bày tại một triển lãm cây ở Nam Định khiến người xem trầm trồ nhưng ít người hỏi giá.
NSƯT Minh Vượng tuổi 65 diễn vẫn rất duyên, 5.000 em nhỏ cười nghiêng ngả Hơn 5.000 em nhỏ đã cười nghiêng ngả và thích thú trước sự duyên dáng của NSƯT Minh Vượng khi vào vai chị Hằng lớn, trong tiểu phẩm "Trẩy hội trăng rằm".
Khai mạc triển lãm "Chuyện mình" của họa sĩ Đoàn Đức Hùng Triển lãm "Chuyện mình" của Đoàn Đức Hùng trưng bày gần 80 tác phẩm, chất liệu sơn dầu.
Cây duối được trả giá cả chục tỷ đồng, chủ chưa bán Cây duối ngàn năm tuổi của nghệ nhân ở Bình Định, dáng tựa tháp Chăm cổ, hút hồn người xem bởi hội tụ các yếu tố "cổ, kỳ, mỹ, văn".
Gốc cây khô khốc được định giá 3 tỷ đồng ở Quảng Ngãi Nhiều cây cảnh, bonsai được trưng bày tại TP Quảng Ngãi được đánh giá "siêu hiếm". Trong số này có cây được định giá lên đến vài tỷ đồng.