VinFast VF 9 ghi điểm trong mắt doanh nhân ViệtVóc dáng bề thế, khoang cabin rộng rãi, tiện nghi, khả năng vận hành mạnh mẽ trong khi chi phí sử dụng tiết kiệm giúp VinFast VF 9 ghi điểm trong mắt doanh nhân.
Mitsubishi Outlander dừng bán tại Việt Nam, thay thế bởi Destinator?Trong hai tháng gần đây, Mitsubishi Outlander liên tục ghi nhận doanh số bằng không. Phía đại lý cho biết đã dừng nhập mẫu xe này từ lâu, không có bản 2025.
Thủ đoạn của đường dây bán vàng Kim Nguyên Bảo ở TPHCMKhách hàng cho biết khi mua vàng online của Kim Nguyên Bảo, họ buộc chuyển tiền vào nhiều tài khoản, không được xuất hóa đơn. Đây có thể là thủ đoạn đối phó với cơ quan chức năng của đường dây này.
Làn sóng bỏ trung tâm vì lấy đâu ra trăm triệu đồng mỗi tháng thuê mặt bằngGiá thuê mặt bằng trên nhiều tuyến phố lớn tại TPHCM lên tới vài trăm triệu đồng mỗi tháng, tạo áp lực lớn cho người kinh doanh trong bối cảnh hành vi tiêu dùng đang thay đổi.
Loạt xe máy điện cốp rộng có thể thay thế Honda Vision, LeadTrong bối cảnh “chuyển đổi xanh”, những dòng xe máy điện có dung tích cốp rộng rãi hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của khách Việt.
9 nhóm giao dịch được đề xuất bắt buộc công chứngDự thảo Luật sửa đổi, bổ sung Luật Công chứng đang được Bộ Tư pháp lấy ý kiến đề xuất 9 giao dịch phải công chứng.
Cuộc đua "nước rút" phân khúc SUV cỡ C, có xe ưu đãi cả trăm triệu đồngTrong khi một số sản phẩm tồn kho được giảm giá cả trăm triệu đồng thì những mẫu xe mới, có sức hút tốt cũng được nhà sản xuất ưu đãi lệ phí trước bạ, quy đổi tương đương vài chục triệu đồng.
30 ngày, một tỉnh phía Nam có 41 vụ vi phạm kinh doanh vàngLực lượng quản lý thị trường tại Vĩnh Long phát hiện 41 vụ vi phạm liên quan sản xuất, gia công, mua bán vàng... TPHCM lên kế hoạch kiểm tra 180 điểm kinh doanh vàng.
Thoát nghèo nhờ chính sách vay vốn ngân hàng để phát triển chăn nuôiCuộc sống khó khăn, một mình nuôi chồng ốm và con ăn học, bà Phạm Thị Thủy (SN 1965, Thanh Hóa), nhờ vay vốn ưu đãi từ Ngân hàng Chính sách xã hội, đã từng bước vực dậy kinh tế gia đình.
Cướp dây chuyền ở tiệm vàng để có tiền chuộc xe cho vợVì thua lỗ khi đầu tư tiền ảo, cờ bạc, Tín cắm xe của vợ. Sau đó Tín đi cướp sợi dây chuyền vàng để có tiền chuộc lại xe.
Mailisa tại Đà Nẵng đóng kín cửa, các tổng đài đều “mất liên lạc”Thẩm mỹ viện Mailisa chi nhánh Đà Nẵng đã đóng kín cửa, trong khi các số điện thoại liên hệ đều không kết nối được. Động thái này diễn ra sau khi hệ thống Mailisa thông báo tạm ngừng hoạt động.
Toyota Hilux 2026 có thể chốt giá lên tới 1,1 tỷ đồng khi về Việt NamPhía đại lý cho biết Toyota Hilux 2026 có thể tăng giá mạnh khi về Việt Nam, thiếu bản giá rẻ cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc xe bán tải.