3 lầm tưởng phổ biến về bệnh viêm mũi dị ứngỞ Việt Nam, cứ 10 ca bệnh liên quan đến tai mũi họng thì có khoảng 3 ca (32%) là viêm mũi dị ứng. Dù vậy, nhiều người vẫn có những lầm tưởng về viêm mũi dị ứng, không điều trị hoặc tự điều trị sai cách khiến bệnh kéo dài và dễ thành mạn tính.
Căn bệnh hiếm ở trẻ gây khó vận động, mất nhiều năm điều trịThiểu sản xương chày là dị tật bẩm sinh khiến chân bị ngắn, trục chân cong và khớp gối, cổ chân biến dạng.
5 sai lầm thiết kế phòng ngủ khiến bạn trằn trọc mỗi đêmCơ thể mệt mỏi nhưng bạn nằm xuống giường mà vẫn khó ngủ? Không chỉ căng thẳng hay cà phê, “thủ phạm” chính có thể là chính không gian phòng ngủ của bạn.
Á hậu Linh Đan lên tiếng về việc "đổi đời" nhờ có danh xưngÁ hậu Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2025 Phan Trần Linh Đan cho biết, sau khi dành danh hiệu của các cuộc thi sắc đẹp, cô vẫn giữ lối sống giản dị, tiết kiệm.
Màn biến hình độc lạ của người đẹp Na Uy gây sốt Hoa hậu Hoàn vũ 2025Màn biến hình của đại diện Na Uy trong phần thi Trình diễn trang phục dân tộc tại Hoa hậu Hoàn vũ 2025 vào chiều 19/11 trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng.
Khách Tây mê làm nông dân ở Việt Nam: Sáng cấy lúa, chiều chăn trâuĐối với du khách quốc tế, những trải nghiệm này không chỉ đơn thuần là hoạt động du lịch mua vui đó còn là liệu trình "trị liệu" tâm hồn, giúp họ giải tỏa căng thẳng.
Quang Hùng MasterD chia sẻ bí quyết ghi điểm trong mắt người thươngKhông chỉ là ca sĩ với những bản nhạc được yêu thích, Quang Hùng MasterD gần đây còn gây chú ý khi xuất hiện trong một đoạn clip TikTok chia sẻ cách quan tâm tinh tế đến người thương.
Các đại diện Việt Nam từng trình diễn quốc phục ấn tượng trước Hương GiangChọn áo dài trắng tinh khôi giản dị, phần trình diễn trang phục dân tộc của Hương Giang - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2025 - trở nên khác biệt giữa dàn thí sinh rực rỡ và nhiều “chiêu trò”.
Loại virus nguy hiểm có thể gây dị tật thaiVirus cytomegalo (CMV) là một loại virus gây nhiễm trùng thường gặp. Nhiễm trùng cytomegalovirus có thể tấn công bất kỳ ai, đặc biệt là phụ nữ mang thai, trẻ em, những người có hệ miễn dịch kém
Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bùi Viện "thất thủ" trong đêm HalloweenTối 31/10, hàng nghìn người dân và du khách đã đổ về các địa điểm trung tâm TPHCM như phố đi bộ Nguyễn Huệ, phố Tây Bùi Viện để hòa mình vào không khí lễ hội Halloween sôi động.
Điều trị đích mở ra hy vọng kiểm soát hen phế quản, viêm mũi dị ứngVới nhiều người, các bệnh viêm mũi dị ứng, hen phế quản… là nỗi ám ảnh vì bệnh tái diễn, kéo dài dai dẳng. Tuy nhiên, với sự ra đời của các phương pháp điều trị đích, bệnh được kiểm soát hiệu quả hơn.
Lớp học đặc biệt gieo niềm tin sống cho bệnh nhi ung thưGiữa trung tâm của bệnh tật, một lớp học đặc biệt mang tên “hạnh phúc” được mở ra với hi vọng trao lại cho các bệnh nhi ung thư một phần nhịp sống bình thường.