Nổ tại Lãnh sự quán Nga ở Pháp: Nghi vấn bị tấn công khủng bốHãng thông tấn Tass dẫn tin từ Bộ Ngoại giao Nga cho biết vụ việc "có dấu hiệu của một cuộc tấn công khủng bố".
Houthi lần đầu phóng tên lửa nhằm vào tiêm kích F-16 của MỹLực lượng Houthi lần đầu tiên bắn tên lửa đất đối không (SAM) vào máy bay chiến đấu F-16 của Mỹ hoạt động ngoài khơi Yemen.
Chiến sự Ukraine 24/2: Nga đổi chiến lược ở Kursk, đánh phủ đầu quân KievNga tiếp tục thực hiện chiến lược mới của họ ở vùng Kursk, tiến xa hơn về phía tây bắc Sudzha dọc theo biên giới, đồng thời phát động một cuộc tấn công phủ đầu ở vùng Sumy, chặn yết hầu của Ukraine.
Nổi bật tuần qua: Cá voi trắng thể hiện "vũ đạo TikTok" cùng nữ thợ lặnCon cá voi trắng có thể thực hiện các động tác vũ đạo giống như những "hot girl TikTok" khiến nhiều người chứng kiến thích thú. Đó là một trong những khoảnh khắc động vật nổi bật tuần qua.
Mỹ và phương Tây vượt "lằn ranh đỏ" tiếp sức cho Ukraine ra sao?Trong 3 năm qua, Mỹ, Anh, cùng các đồng minh và đối tác đã cung cấp hàng trăm tỷ USD vũ khí cũng như hỗ trợ quân sự cho Ukraine để đương đầu với Nga.
Nữ giáo viên bị nghi sát hại học sinh vì không được giảng dạyNữ giáo viên bị tình nghi ra tay sát hại học sinh 8 tuổi tại một trường tiểu học ở thành phố Daejeon (Hàn Quốc) vì bức xúc do không được tham gia giảng dạy trên lớp.
Lời kể nạn nhân từ "động quỷ" ở Myanmar: Bị ép lừa đảo, chích điện mỗi ngàyBị điện giật, tra tấn, ép làm công việc lừa đảo 20 tiếng, đó chính là "địa ngục trần gian" mà 260 nạn nhân buôn người vừa được giải cứu khỏi Myanmar phải trải qua mỗi ngày.
Ông Trump sẽ đích thân kiểm tra kho vàng 4.580 tấn của MỹTổng thống Mỹ Donald Trump có kế hoạch đến Fort Knox ở Kentucky để kiểm tra kho dự trữ vàng của quốc gia.
Ngăn chặn hành khách 16 tuổi mang thuốc nổ lên máy bay đi TPHCMLực lượng an ninh sân bay đã ngăn chặn thành công một hành khách mang theo thuốc nổ và dây cháy chậm lên chuyến bay từ Đà Nẵng đi TPHCM.
3 năm Nga, Ukraine chìm trong vòng xoáy xung độtCuộc xung đột Nga - Ukraine cho đến nay vẫn chưa đến hồi kết, nhưng những tín hiệu tích cực đã dần xuất hiện với sự trở lại của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Hơn 6 tấn mỹ phẩm không rõ nguồn gốc được bày bánKiểm tra đột xuất một địa điểm kinh doanh tại Đắk Lắk, Cục Quản lý thị trường tỉnh này phát hiện hơn 35.000 sản phẩm mỹ phẩm với tổng trọng lượng hơn 6 tấn, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Đổ 100 tấn chất thải ra môi trường, chủ cơ sở tái chế nhôm ở TPHCM bị bắtĐổ chất thải công nghiệp trực tiếp ra môi trường, một chủ cơ sở tái chế nhôm ở huyện Bình Chánh bị cơ quan điều tra khởi tố, bắt tạm giam.