Người đàn ông trộm 3 chiếc ví được mẹ già đưa đến cửa hàng xin lỗiSau thời gian ăn trộm nhiều tài sản cùng 3 chiếc ví trong cửa hàng trên phố Kim Mã (Hà Nội), người đàn ông đã được mẹ già vận động đến thú tội.
Nổi bật tuần qua: "Chúa sơn lâm" phải nhún nhường khi gặp đối thủ xứng tầmHổ luôn được xem là "chúa sơn lâm" nhờ sự uy nghi và sức mạnh. Tuy nhiên, hổ luôn biết cách để tránh những cuộc đối đầu không cần thiết. Đoạn video dưới đây đã cho thấy điều đó.
Vụ ô tô đậu trên vỉa hè bị mất cả 4 bánh: Nghi phạm ra đầu thúCơ quan công an ở Bạc Liêu đang làm rõ động cơ của nghi phạm khi trộm 4 bánh ô tô đậu trên vỉa hè.
Sàn giao dịch từ chối niêm yết Pi Network vừa bị mất gần 1,5 tỷ USDTối 21/2, Ben Zhou, CEO của Bybit, cho biết sàn giao dịch tiền điện tử này đã bị tấn công.
Doanh nghiệp, người dân "đau đầu" vì bị trộm đồng hồ nướcKẻ trộm chọn loại đồng hồ đo nước có vỏ bằng đồng để lấy. Hàng chục đồng hồ đo nước bị mất khiến người dân và công ty cấp nước ở Quảng Ngãi chịu thiệt hại.
Đột nhập ký túc xá trường học trộm cắp tài sản rồi gửi xe khách về quêThiếu tiền tiêu xài, đối tượng Nam đột nhập vào ký túc xá Trường THPT chuyên Nguyễn Du (Đắk Lắk) trộm cắp laptop, điện thoại. Sau đó, đối tượng gửi đồ trộm được về quê bằng xe khách.
Tài xế xe ôm dùng "thủ thuật che mắt" ở quầy thuốc tâyKhi giao hàng cho khách ở Đà Nẵng, Vũ dùng túi hàng che chắn, rồi chống tay lên quầy thuốc để che tầm mắt của khách mua, sau đó cầm chiếc điện thoại bỏ vào túi và rời đi.
Hai thanh niên mang súng nhựa đi cướp ngân hàngDo cần tiền trả nợ, 2 đối tượng Lập và Được đã bàn bạc, thống nhất mua đồ ngụy trang, súng nhựa, dao đi cướp ngân hàng tại tỉnh Quảng Nam.
Dễ tiêu thụ và bán được giá, trộm đèn pha ô tô trở thành vấn nạn ở AnhSo với việc lấy trộm cả chiếc ô tô, trộm từng bộ phận nhanh gọn và tiêu thụ dễ hơn, nên đèn pha của các mẫu xe cao cấp đang là mục tiêu của giới đạo chích ở Anh thời gian gần đây.
Phát hiện mã độc xem trộm hình ảnh trên điện thoại Android và iPhoneCác chuyên gia bảo mật vừa phát hiện một loại mã độc nhắm đến người dùng iPhone và smartphone chạy Android, có khả năng xem trộm hình ảnh trên thiết bị để lấy cắp các thông tin quan trọng.
Nữ nhân viên kể phút giằng co với tên cướp có dao trong cửa hàng mỹ phẩmNữ nhân viên ở Bắc Ninh bị tên cướp vung dao, đe dọa tống tiền. Cô gái giữ bình tĩnh, giằng co với đối tượng nhằm kéo dài thời gian chờ người đến ứng cứu.
Người đàn ông đột nhập cửa hàng ở Đà Lạt trộm 17 chiếc iPhoneNửa đêm, Trần Quốc Thái đột nhập cửa hàng điện thoại ở Đà Lạt rồi lấy trộm 17 chiếc iPhone. Số hàng bị Thái đánh cắp có tổng giá trị nửa tỷ đồng.