Hãng ô tô của Thaco ra mắt năm 2027, thương hiệu nội địa thứ 2 sau VinFastTheo thông điệp của ông Trần Bá Dương, Thaco Auto sẽ ra mắt thương hiệu ô tô con mang thương hiệu Thaco vào năm 2027.
Bắt giữ đối tượng đột nhập nhà dân ngày Tết cuỗm 300 triệu đồngLợi dụng sơ hở của gia chủ ngày Tết, Hoàng Duy Cường đột nhập vào tầng hầm, sau đó trộm túi xách trong ô tô bên trong có 300 triệu đồng rồi trốn thoát.
Công an phát thông báo tìm khổ chủ bị trộm bánh ô tôSau khi tóm gọn đối tượng gây nên 15 vụ trộm bánh ô tô liên tỉnh, Công an tỉnh Đắk Lắk phát đi thông báo tìm các bị hại trong vụ việc.
Hai gã đàn ông có 9 tiền án liên tiếp phá két, đập kính ô tôLợi dụng đêm khuya, Bằng và Vũ thực hiện hàng loạt vụ phá két sắt hoặc làm vỡ kính ô tô đỗ ven đường nhằm trộm tài sản. Hai người này có tổng cộng đến 9 tiền án.
Khám phá chiếc BMW già nhất Việt Nam: "Tổ tiên" của 7-Series, X7Chiếc BMW 3/15 PS DA 2 độc nhất Việt Nam được một người Việt đưa về sau khi thắng phiên đấu giá tại Đức.
Tội phạm đổ về Australia để trộm xe Toyota Land CruiserChỉ trong vài tuần, một nhóm tội phạm đã trộm hàng chục ô tô tại Australia và vận chuyển tới Trung Đông, trong đó đa số là Toyota Land Cruiser.
Tài xế ô tô BMW bị phạt 23 triệu đồng vì gắn biển số bị che lấpAnh L. điều khiển ô tô con biển số 30K-466.xx nhãn hiệu BMW gắn biển số bị che lấp, hành vi này được người dân ghi lại gửi tới CSGT.
BMW lách khe hẹp trên thị trường xe điệnBMW có thể sẽ tập trung vào giải pháp lắp động cơ đốt trong dung tích nhỏ cho ô tô điện để tăng phạm vi hoạt động.
00:57Phá kính xe BMW để dập đám cháy ở tầng hầm của TakashimayaTrong khi chữa cháy, nhân viên tòa nhà dùng xẻng đập vỡ kính ô tô hiệu BMW để dập tắt đám cháy trong hầm giữ xe của trung tâm thương mại Takashimaya (phường Sài Gòn, TPHCM).
BMW và Toyota đã đúng khi không "tất tay" làm xe điệnKhi nhiều hãng vội vàng ra quyết định đoạn tuyệt động cơ đốt trong, dồn nguồn lực vào làm xe điện thì BMW và Toyota vẫn kiên định. Và giờ đây, họ được nhìn nhận là sáng suốt.
BMW thiết kế loại ốc vít có thể khiến chủ xe phải vào xưởng chính hãngTrong khi Mercedes muốn ô tô dễ sửa chữa hơn, thì BMW lại đăng ký bằng sáng chế cho loại đầu ốc vít đặc biệt, có thể đẩy chủ xe vào thế buộc phải bảo dưỡng và sửa chữa tại đại lý chính hãng.
Nam thanh niên trộm ô tô rồi đến quán nhậu chở bạn gái về nhàSau khi trộm chiếc ô tô Toyota Yaris, nam thanh niên trú tại tỉnh Quảng Trị đã lái xe đến một quán nhậu để chở bạn gái về nhà.