Chuyện tình Chử Đổng Tử được chuyển thể thành phimBộ phim "Huyền tình Dạ Trạch" tái hiện mối tình nổi tiếng trong kho tàng truyền thuyết Việt giữa công chúa Tiên Dung và chàng trai nghèo Chử Đồng Tử.
NSƯT Chí Trung, Steven Nguyễn góp mặt trong chương trình Tết đặc biệt VTVChương trình Tết đặc biệt “12 Con Giáp - Sắc Việt” quy tụ nghệ sĩ thuộc các thế hệ, trong đó có NSƯT Chí Trung, ca sĩ Hà Trần cùng nhiều gương mặt trẻ như: Liên Bỉnh Phát, Steven Nguyễn.
Nhóm giang hồ trong vụ chém cổ đông ở Đà Nẵng bị bắt tại Thái LanBa đối tượng bị truy nã đặc biệt trong vụ chém cổ đông nhằm đoạt lại mỏ cát Pha Lê ở Đà Nẵng đã bị bắt giữ sau thời gian dài lẩn trốn tại Thái Lan, khép lại chuyên án truy bắt xuyên biên giới.
Vợ chồng thoát chết gang tấc khi ô tô mất kiểm soát lùi vào đám đôngPhát hiện chiếc xe lùi nhanh, vợ chồng chị Huyền ở Hải Phòng nhanh chóng bỏ chạy lên vỉa hè để thoát thân trong tích tắc.
Mẹ già nghèo khó đau đớn tiễn đưa con gái bất hạnhNgày 14/1, thông tin từ gia đình cho biết, chị Trần Thị Luyến (SN 1984, trú tại thôn Kê, thị trấn Chư Sê, tỉnh Gia Lai) đã qua đời tại quê nhà ở Bắc Ninh.
Mã số 5829: Mẹ già nghèo khó mong cộng đồng giúp con gái bất hạnh có cơ hội hồi phụcQuẫn trí, chị Luyến đã làm hại bản thân, dẫn đến đa chấn thương nặng. Trong hoàn cảnh kiệt quệ, người mẹ già mong được cộng đồng giúp đỡ, để con gái có cơ hội trở lại cuộc sống bình thường.
"Mưa đỏ" ẵm cúp Cánh diều vàng 2025Giải thưởng Cánh diều vàng dành cho Phim truyện điện ảnh xuất sắc nhất năm 2025 được trao cho "Mưa đỏ". Đây là phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử phim chiếu rạp trong nước với hơn 700 tỷ đồng.
Tết Nhân ái 2026: Trao 40 suất quà tại phường Bạch MaiChiều 11/2, báo Dân trí đã trao 40 suất quà tới các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại phường Bạch Mai (TP Hà Nội), góp phần chia sẻ, động viên các gia đình dịp xuân về.
Huyền Lizzie: "Tôi xem tin đồn mình giàu có là một lời khen""Mọi người cứ nghĩ tôi giàu có thật, sở hữu gia tài khổng lồ. Tôi coi đó là lời khen. Tôi vẫn nghĩ rằng, khán giả thấy mình sang trọng nghĩa là bản thân đã nhập vai trọn vẹn", Huyền Lizzie chia sẻ.
Kêu gọi vợ chồng đại gia ở TPHCM ra đầu thúLiên quan vụ án buôn lậu hàng hóa trị giá khoảng 1.800 tỷ đồng, Công an TPHCM đã phát lệnh truy nã và kêu gọi vợ chồng doanh nhân Trần Nguyên Bình cùng các đồng phạm đang bỏ trốn sớm ra đầu thú.
Diễn viên Khánh Huyền: Trên phim đấu đá vì con, ngoài đời làm bạn với conTrong phim "Duyên", diễn viên Khánh Huyền vào vai bà Hà. Vai diễn không chỉ cho thấy khả năng hóa thân ấn tượng của chị, mà còn góp phần lan tỏa thông điệp về sự gắn kết tình thân.
Các hội chuyên ngành muốn chợ Bến Thành, hồ Con Rùa trở về màu nguyên bảnCác hội chuyên ngành tại TPHCM cho rằng, màu sắc sau khi chỉnh trang của chợ Bến Thành và hồ Con Rùa có phần chưa phù hợp với cảnh quan và dấu ấn ký ức của người dân thành phố.