Toyota 30 năm: Hành trình của sự thấu hiểu, cống hiến và chuyển mình cùng đất nướcToyota có dịp nhìn lại thành tựu gây dựng tại Việt Nam suốt 3 thập kỷ, đánh dấu bước tiến trong mục tiêu phát triển giao thông xanh bền vững khi hiện đại hóa trụ sở, nhà máy và dây chuyền sản xuất xe Hybrid Electric với vốn đầu tư hơn 9.000 tỷ đồng.
Toyota Vios ra mắt phiên bản kỷ niệm 30 năm với số lượng giới hạnToyota Vios ra mắt phiên bản kỷ niệm 30 năm nhằm đánh dấu mốc phát triển tại Việt Nam.
Dấu ấn 30 năm Toyota: Phiên bản đặc biệt, ưu đãi đến 100% thuế trước bạKhông chỉ ra mắt phiên bản đặc biệt với giá bán không đổi, Toyota còn dành tặng người dùng hàng chục triệu đồng khi mua xe trong tháng 9 - tháng sinh nhật 30 năm tại Việt Nam.
Toyota rót gần 9.500 tỷ đồng sản xuất xe hybrid tại Việt Nam từ năm 2027Khoản đầu tư 360 triệu USD (gần 9.500 tỷ đồng) của Toyota sản xuất xe hybrid tại Việt Nam từ năm 2027 được xem là nước cờ chiến lược nhưng vẫn đối mặt rủi ro trước sự bùng nổ của xe điện.
BMW và Toyota đã đúng khi không "tất tay" làm xe điệnKhi nhiều hãng vội vàng ra quyết định đoạn tuyệt động cơ đốt trong, dồn nguồn lực vào làm xe điện thì BMW và Toyota vẫn kiên định. Và giờ đây, họ được nhìn nhận là sáng suốt.
Cận cảnh Toyota RAV4 2026: “Lột xác” toàn diện, thông minh như xe điệnThế hệ thứ 6 mang đến loạt nâng cấp quan trọng từ trong ra ngoài cho chủ lực doanh số nhà Toyota, củng cố sức mạnh trước loạt đối thủ như Mazda CX-5, Honda CR-V, Hyundai Tucson.
Những mẫu ô tô bền nhất, có thể chạy hơn 400.000km chưa hỏngTrong danh sách 30 mẫu xe bền nhất, chỉ có thương hiệu Nhật Bản và Mỹ, không có cái tên nào đến từ Đức hay Hàn Quốc. Toyota chiếm trọn 5 vị trí đầu tiên.
Chuẩn bị lắp ráp xe hybrid tại Việt Nam, Toyota toan tính điều gì?Giữa làn sóng đổ bộ của ô tô điện hóa, động thái nâng cấp dây chuyền nhằm chuẩn bị lắp ráp xe hybrid tại Việt Nam cho thấy hướng tiếp cận của Toyota với phương tiện “xanh”.
Sau 30 năm hoạt động, hãng xe này đã nội địa hóa hơn 1.000 linh kiện ô tôMức nội địa hóa các dòng ô tô tại Việt Nam của Toyota vẫn còn cách mục tiêu của Chính phủ và hãng xe Nhật Bản sẽ cần làm nhiều hơn nữa để gia tăng tỷ lệ này trong thời gian tới.
Mua Toyota Veloz Cross và Avanza Premio với loạt ưu đãi trong tháng 8Chào đón sinh nhật 30 năm, Toyota triển khai hàng loạt ưu đãi lớn, hưởng lợi nhất là Veloz Cross và Avanza Premio, cơ hội sở hữu xe đa dụng gầm cao đến gần hơn với khách hàng Việt.
"Nhiều sáng kiến an toàn giao thông giải quyết được bất cập trong thực tế"Bà Nguyễn Thị Thu Huyền, Phó Tổng giám đốc Công ty Ô tô Toyota, đánh giá nhiều ý tưởng tại cuộc thi Sáng kiến an toàn giao thông Việt Nam đã góp phần giải quyết những bất cập trong thực tế.
Toyota sẽ dùng linh kiện Trung Quốc cho xe lắp ráp tại Thái LanChi phí của các nhà sản xuất linh kiện, phụ tùng Trung Quốc thấp hơn 20-30% so với công ty Nhật, và đó là lý do chính cho sự chuyển hướng của Toyota ở Đông Nam Á.