Tết Dương lịch: Khách Việt chi trăm triệu đi chơi, nhiều tour "chốt sổ" sớmNhiều chặng đi nước ngoài trong đó có tour cao cấp với mức giá hơn 80 triệu đồng đã kín chỗ từ sớm. Sau khi có lịch nghỉ Tết Dương lịch 4 ngày, một số khách cuống cuồng liên hệ tìm tour.
Phát hiện mới về tên lửa “không thể đánh chặn” của Nga ở BelarusCác nhà nghiên cứu cho rằng Nga có khả năng đang triển khai tên lửa siêu vượt âm mới tại căn cứ không quân cũ ở Belarus.
Các tay golf mạnh của châu Âu tham dự giải đấu Open de EspanaCác golfer mạnh của châu Âu xuất hiện tại giải golf Open de Espana 2025. Giải đấu này diễn ra ở Madrid (Tây Ban Nha).
Tổng thống Ukraine: 90% kế hoạch hòa bình chấm dứt xung đột đã hoàn tấtTổng thống Volodymyr Zelensky xác nhận kế hoạch 20 điểm nhằm chấm dứt cuộc xung đột Nga - Ukraine hiện đã hoàn tất 90%.
Du lịch trải nghiệm quân sự Nga hút khách vùng VịnhKhách du lịch đến từ các quốc gia vùng Vịnh đang đổ đến Nga khi nước này tăng cường quan hệ với khu vực sau nhiều năm chịu lệnh trừng phạt từ phương Tây.
Khách Tây mê làm nông dân ở Việt Nam: Sáng cấy lúa, chiều chăn trâuĐối với du khách quốc tế, những trải nghiệm này không chỉ đơn thuần là hoạt động du lịch mua vui đó còn là liệu trình "trị liệu" tâm hồn, giúp họ giải tỏa căng thẳng.
Vì sao Lisa luôn là tâm điểm dù có được tung hô hay bị chê bai?Lisa (Blackpink) tiếp tục chứng minh sức ảnh hưởng thời trang khi mỗi lần xuất hiện đều tạo thành chủ đề bàn luận, dù là ca ngợi, hay chê bai. Vì sao nữ ca sĩ này lại có sức hút tới như vậy?
Nga cảnh báo cứng rắn NATO về kịch bản "phong tỏa Kaliningrad"Quan chức Nga hôm 25/12 đã lên án những gì họ cáo buộc là các cuộc thảo luận ngày càng thẳng thừng và khiêu khích tại một số nước NATO về việc cô lập vùng Kaliningrad của Moscow.
Thủ tục visa thay đổi, tin đồn thất thiệt: Vẫn cháy tour nước ngoài dịp 2/9Dịp lễ 2/9 năm nay kéo dài 4 ngày, được xem là "khoảng nghỉ vàng" ngay trước thềm năm học mới và sau mùa du lịch hè, khiến thị trường tour du lịch nước ngoài nóng hơn bao giờ hết.
Mô hình du lịch nông thôn thành công ở Lào Cai, hút khách Tây trải nghiệmVùng quê Lâm Thượng (Lào Cai) đã được đánh thức tiềm năng du lịch, hút khách Tây đến trải nghiệm, khám phá văn hoá và cuộc sống của người dân.
Tay trắng lên núi, người miền Tây dựng làng chài, đổi vận ở lòng hồ Sê SanSau 15 năm bám trụ ở lòng hồ thủy điện Sê San, cuộc sống của người dân miền Tây trên đất Tây Nguyên đã khởi sắc rõ rệt. Từ nghề chài lưới, nhiều hộ đã khấm nhá nhờ nuôi cá lồng, làm du lịch.
TPHCM có tour khám phá cho gen Z, gây tò mò với "Ẩm thực độc lạ Bình Dương"TPHCM vừa công bố hơn 20 tour ẩm thực mới, kết nối từ trung tâm đến vùng ven, với giá dao động từ 300.000 đồng đến 3 triệu đồng mỗi khách.