Nhộn nhịp tour du lịch Tết Dương lịchTừ khi có thông báo chính thức Tết Dương lịch được nghỉ 4 ngày, số lượng khách đặt tour du lịch trong và ngoài nước tăng lên khá nhanh.
Tour Tết dương lịch hạ nhiệt, khách thích "săn" tuyết, ngắm mây vùng caoCác tour du lịch Tết dương lịch khá ổn định và không có đột phá. Du khách có xu hướng di chuyển lên vùng cao để "săn" tuyết, ngắm mây, trong đó các điểm đến áp đảo vẫn là Sa Pa, Hà Giang, Phú Quốc,…
Khách Việt chi hơn 100 triệu đồng cho tour tâm linh "độc lạ” sau TếtSau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, phân khúc tour hành hương và trải nghiệm tâm linh dài ngày có sự tăng trưởng, dù mức giá từ vài chục đến hơn 100 triệu đồng.
Hút 4,3 triệu lượt khách trong 9 ngày, TPHCM thu hơn 12.000 tỷ đồng dịp TếtTrong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán, du lịch TPHCM ghi nhận 4,3 triệu lượt khách, doanh thu ước đạt hơn 12.150 tỷ đồng, tăng gần 43% so với cùng kỳ.
Du lịch Tết lập kỷ lục, vui nhưng đừng chủ quanDu lịch không chỉ cạnh tranh bằng cảnh đẹp, mà bằng cảm giác đáng tin.
Vì sao du lịch TPHCM kiếm hơn 12.000 tỷ đồng chỉ trong 9 ngày?Chỉ trong 9 ngày đầu năm, dòng tiền hơn 12.000 tỷ đồng đã đổ về du lịch TPHCM. Cú bứt tốc nào đã tạo nên con số kỷ lục này?
Tết Dương lịch: Khách Việt chi trăm triệu đi chơi, nhiều tour "chốt sổ" sớmNhiều chặng đi nước ngoài trong đó có tour cao cấp với mức giá hơn 80 triệu đồng đã kín chỗ từ sớm. Sau khi có lịch nghỉ Tết Dương lịch 4 ngày, một số khách cuống cuồng liên hệ tìm tour.
"Bẫy" tour du lịch giá rẻ dịp Tết, người dân cần tỉnh táo trước mật ngọtDịp Tết, khi nhu cầu du xuân tăng cao, nhiều đối tượng lừa đảo đã nắm bắt tâm lý này để đưa ra những gói du lịch giá rẻ, khiến không ít người rơi vào cảnh "tiền mất tật mang".
Nghỉ Tết 9 ngày: Khách Việt chốt tour đi biển trước 1 tháng để "đổi gió"Trong bối cảnh nhu cầu du lịch nội địa tăng trưởng tích cực, Phan Thiết (Lâm Đồng), Vũng Tàu (TPHCM) tiếp tục là điểm đến quen thuộc của du khách phía Nam, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán.
TPHCM đón 1,2 triệu lượt khách, thu hơn 2.600 tỷ đồng dịp Tết Dương lịchLượng khách tham quan, công suất phòng và doanh thu du lịch tại TPHCM dịp Tết Dương lịch đều tăng trưởng tích cực, tạo đà khởi động thuận lợi cho ngành du lịch trong năm mới.
Khách Việt thích đi Trung Quốc, Nhật Bản dịp Tết, chi hàng chục triệu đồngThị trường du lịch Tết Nguyên đán năm nay ghi nhận tín hiệu tăng trưởng rõ rệt. Trong đó, Trung Quốc và Nhật Bản nổi lên là hai điểm đến được khách Việt quan tâm nhờ sự thuận lợi về nhiều mặt.
Khách Việt chi gần 150 triệu đồng du lịch châu Âu trong dịp Tết Nguyên đánDịp Tết Nguyên đán năm nay, nhiều tour du lịch nước ngoài có giá từ vài chục đến gần 150 triệu đồng vẫn kín chỗ từ sớm.