Dân nghèo mất hàng chục tỷ đồng vì tiền ảo đa cấp BitcoinHàng ngàn người dân tại miền quê nghèo Gia Lai đã đổ hơn 48 tỷ đồng tham gia sàn tài chính tiền ảo đa cấp bitcoin. Tuy nhiên, website của sàn tài chính đột ngột đóng khiến nhiều người lâm vào cảnh nợ nần, thậm chí có 2 người đã tự tử.
Lời khai bất ngờ của cấp dưới ông “'trùm” lừa đảo mua bán tiền ảo, đa cấpÔng “trùm” lừa đảo mua bán tiền ảo, đa cấp Nguyễn Hữu Tiến thuê một số người quen đứng tên cổ đông và điều hành hoạt động của công ty. Dù biết rõ các công ty của Tiến là lừa đảo nhưng những người được thuê làm tổng giám đốc, phụ trách công nghệ thông tin vẫn làm theo chỉ đạo của Tiến để lừa đảo hơn 6000 nhà đầu tư.
Tiền ảo đa cấp giảm giá trị 200 lần khiến nhà đầu tư hoang mangLiên tục lao dốc kể từ khi ra mắt, đồng tiền ảo FXT Token của nhóm đa cấp Lion Group hiện chỉ còn có giá 0,002 USD, khiến nhà đầu tư đã trót "đu đỉnh" ngậm ngùi bị chia 200 lần giá trị tài khoản.
Vụ đầu tư tiền ảo đa cấp: Mất tiền vì nôn nóng làm giàuXét về mặt bản chất, các sàn giao dịch tiền ảo đang mọc lên như nấm chính là một hình thức kinh doanh đa cấp biến tướng dưới dạng đầu tư tài chính đã được cảnh báo, thế nhưng vì ham lãi suất cao, không ít người đã và đang bỏ tiền thật để đầu tư vào những đồng tiền ảo để rồi lĩnh “trái đắng”.
Vụ công ty tiền ảo lừa 15 nghìn tỷ đồng: TPHCM chỉ đạo công an vào cuộc gấpNgày 9/4, UBND TPHCM đã có văn bản khẩn số 3643/VP-KT chỉ đạo về thông tin liên quan đến đường dây tiền ảo đa cấp lừa đảo 15 nghìn tỷ đồng. Theo đó, UBND TP chỉ đạo Công an TP và các cơ quan chức năng khẩn trương vào cuộc xác minh vụ việc.
Đồng Pi rớt thảm, "Pi thủ" thi nhau bán tháo vì lo mất trắngSau khi lên sàn, đồng Pi nhanh chóng lao dốc khiến nhiều nhà đầu tư hoảng loạn vì lo sợ mất trắng. Trong khi một số người vẫn kỳ vọng giá sẽ phục hồi, không ít "Pi thủ" đã vội vã thoát hàng để cắt lỗ.
Cuộc sống giàu sang kín tiếng của kẻ điều hành đường dây lừa đảo CrossFiĐiều hành đường dây lừa đảo kêu gọi đầu tư đồng tiền ảo XFI, Bùi Huy Hoàng có tháng hưởng lợi đến 1 tỷ đồng. Đối tượng mua nhiều xe sang và bất động sản nhưng rất kín tiếng, không khoe khoang sống ảo.
Lượng người tìm kiếm đồng Pi Network tăng kỷ lụcTheo kế hoạch, đồng Pi Network sẽ chính thức được niêm yết trên các sàn giao dịch vào 15h ngày 20/2.
Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?Theo ông Đào Trung Hiếu, CrossFi không phải là vụ lừa đảo đầu tiên. Nhiều mô hình đầu tư như Coolcat, Lion Group... cũng đã từng "hạ gục" hàng nghìn nạn nhân với cùng một kịch bản.
Động thái lạ từ đội ngũ Pi Network trước ngày niêm yếtĐội ngũ Pi Network yêu cầu các sàn giao dịch hạn chế đối với người dùng từ một số quốc gia và khu vực nhất định sẽ không thể gửi hoặc giao dịch đồng Pi.
Người Việt truy cập trang web Pi Network nhiều thứ 3 thế giớiTheo thống kê của Similarweb, trang minepi (trang web chính của cộng đồng Pi Network) đã có khoảng 7,5 triệu lượt truy cập trong tháng 1 vừa qua.
Tin vui cho người khai thác tiền ảo Pi NetworkSáng 12/2, đội ngũ Pi Network đã đưa ra thông báo về quá trình Open Network (mở mạng) đối với đồng tiền ảo này.