"Tiếng nói của Việt Nam rất quan trọng cho đoàn kết quốc tế"Theo Phó Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc Amina Mohammed, tiếng nói của Việt Nam rất quan trọng cho đoàn kết quốc tế trong bối cảnh thế giới đang trải qua nhiều khủng hoảng và khác biệt.
Con gái Minh Thư "Gái nhảy" ở Mỹ, 17 tuổi được khen nhan sắc như hoa hậuTròn 17 tuổi, bé Bảo Ngọc trong mắt Minh Thư là thiếu nữ ngoan ngoãn, tự lập. Cô bé được khen ngoại hình ngày càng xinh đẹp, thừa hưởng nét đẹp từ mẹ.
Sinh viên “Tây” kể chuyện lần đầu đun bếp củi, nấu bánh chưng ăn Tết ViệtHọ là những sinh viên nước ngoài, lần đầu tiên tò mò trải nghiệm cảm giác đun bếp củi nấu bánh chưng ăn Tết Việt.
Dân công sở hãi hùng khi nếm “2 cữ” tắc đường ngày cận TếtVào những ngày giáp Tết Nguyên đán, hành trình đến văn phòng làm việc của người lao động không hề dễ dàng. Sau 2-3 tiếng "chôn chân" trên đường, ai nấy đều trở về nhà khi đã mệt nhoài.
CĐV Thái Lan e ngại cặp tiền đạo Xuân Son - Đình BắcTrang Facebook Buriram Prankster của Thái Lan thừa nhận e ngại về khả năng cặp tiền đạo Xuân Son và Đình Bắc kết hợp với nhau ở đội tuyển Việt Nam.
Hồi ức vó ngựa phương Nam nơi “thủ phủ” đua ngựa lặng tiếngTừng rộn ràng tiếng vó, “cái nôi” ngựa đua Đức Hòa nay chỉ còn lại sự lặng lẽ. Giữa những ngày cận Tết Bính Ngọ, vài con người vẫn bám trụ, sống cùng ký ức về một thời vàng son đã khép lại.
Nam sinh đạt chứng chỉ tiếng Nhật cực hiếmVới 180/180 điểm, Trần Tiến Đoàn, học sinh Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, vừa xuất sắc đạt chứng chỉ N1 tiếng Nhật, chứng chỉ cao nhất của ngoại ngữ này khi em đang học lớp 11.
Diễn viên “Phía trước là bầu trời” muốn hợp tác miễn phí với ĐH trong nướcGS Nguyễn Thành Vinh, Đại học New South Wales (Australia), khẳng định sẵn sàng hợp tác, thậm chí hoàn toàn miễn phí với đại học trong nước.
Mô tô giới hạn cả Việt Nam có đúng một chiếc, chốt giá ngang Kia SonetBiến thể đặc biệt kỉ niệm 10 năm của Ducati Scrambler kết hợp với hãng phụ kiện nổi tiếng về Việt Nam có giá đắt hơn gần 200 triệu đồng so với bản tiêu chuẩn.
Một ngày ở Hà Nội, khách Tây chi tiêu tiết kiệm hết 690.000 đồng và khen rẻVới ngân sách 24 bảng Anh (hơn 800.000 đồng), vị khách người Anh thử chi tiêu chắt bóp khi ở Hà Nội một ngày xem hết bao nhiêu. Cuối ngày, cô tổng kết hết 690.000 đồng và bất ngờ vì rẻ.
Tổng Bí thư Tô Lâm gặp cán bộ Đại sứ quán và cộng đồng người Việt ở CampuchiaTổng Bí thư Tô Lâm dành nhiều thời gian trao đổi với bà con về tình hình trong nước, nhất là về kết quả của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Tiếng đàn nguyệt hòa quyện dàn nhạc giao hưởng trong "Giai điệu mùa xuân"Sự kết hợp giữa tiếng đàn nguyệt của NSND Cồ Huy Hùng và Dàn nhạc Giao hưởng Hà Nội đã tạo nên điểm nhấn đặc biệt trong chương trình nghệ thuật "Giai điệu mùa xuân", diễn ra ở Nhà hát Hồ Gươm tối 6/2.