Dân văn phòng "nấu một lần, ăn cả tuần" để không phải nghĩ hôm nay ăn gìNhững người lao động bận rộn ở Trung Quốc chọn cách mỗi tuần nấu ăn một lần, trữ đông thức ăn trong hộp cho từng ngày để không phải nghĩ "hôm nay ăn gì".
Hiện trạng mặt cỏ sân Hà Tĩnh sau lời chê bai của HLV PolkingSân nhà của câu lạc bộ (CLB) Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có mặt cỏ bị thưa, không đều, mấp mô. Nguyên nhân là thời tiết mưa, rét đậm, rét hại kéo dài cộng với sương muối làm cho cỏ bị chết.
Lionel Messi gây sốc khi từ chối ra sân cho Inter MiamiTheo báo giới Mỹ, Lionel Messi được cho là xin không ra sân trong trận đấu giữa Inter Miami và Sporting Kansas City ở cúp C1 CONCACAF vì thời tiết khắc nghiệt.
Chế độ bảo hiểm xã hội của dân quân tự vệ từ ngày 23/3Từ ngày 23/3, dân quân thường trực được tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc. Dân quân tự vệ không tham gia bảo hiểm xã hội được tăng trợ cấp khi ốm đau, tai nạn, hy sinh…
Ảnh hưởng không khí lạnh mạnh, miền Bắc sắp rét đậm rét hạiTheo dự báo, khoảng đêm 23-25/2, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ bị ảnh hưởng bởi đợt không khí lạnh mạnh, nhiều nơi trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại.
Man Utd may mắn hòa Everton, HLV Amorim tiết lộ sự thật cay đắngHuấn luyện viên (HLV) Ruben Amorim thẳng thắn chỉ trích học trò khi ông cho rằng cầu thủ Man Utd "yếu đuối" trong trận hòa 2-2 với Everton.
Miền Bắc tiếp tục mưa, rét và nồm ẩmDo ảnh hưởng của không khí lạnh, nhiều nơi ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ những ngày tới trời rét. Dự báo từ nay đến 22/2, miền Bắc tiếp tục bị ảnh hưởng bởi 2 đợt không khí lạnh tăng cường.
Miền Bắc rét đậm, rét hại vào cuối tuầnTheo cơ quan khí tượng thủy văn, đợt không khí lạnh mạnh sẽ ảnh hưởng đến miền Bắc từ đêm 23/2, nhiệt độ nhiều nơi hạ thấp, có nơi trời rét đậm, rét hại.
Miền Bắc rét đậm rét hại diện rộng vì ảnh hưởng không khí lạnh mạnhTheo dự báo, do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh có cường độ mạnh, khu vực Bắc Bộ trời rét đậm rét hại và mưa từ ngày 23/2.
Miền Bắc tiếp tục rét trong ngày Tết, có nơi xuất hiện băng giáTheo dự báo, thời tiết Hà Nội và nhiều nơi ở miền Bắc hai ngày tới ấm hơn nhưng vẫn rét về đêm và sáng sớm. Sau đó, không khí lạnh tăng cường trở lại khiến nhiệt độ nhiều nơi ở miền Bắc giảm.
Miền Bắc đón thêm 2 đợt không khí lạnh tăng cườngTheo dự báo, từ nay đến ngày 17/2, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ bị ảnh hưởng bởi 2 đợt không khí lạnh, nhiều nơi trời rét và mưa nhỏ. Vùng núi cao có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.
Ông Trump dịu giọng, ngầm bật đèn xanh cho thỏa thuận với Trung Quốc?Ông Trump vừa đề cập đến khả năng đạt thỏa thuận mới với Trung Quốc. Phát ngôn của ông lập tức tác động đến thị trường tài chính, song giới chuyên gia cảnh báo vẫn còn nhiều rào cản phía trước.