Điều bất ngờ khi shipper giao trà sữa gặp khách hàng bận đi đẻSau hơn 1 năm chạy xe ôm công nghệ, anh Dương Xuân Cầu lần đầu tiên gặp tình huống "dở khóc dở cười" khi khách hàng đang trên đường đi đẻ nên từ chối nhận đồ uống đã đặt.
Cần Thơ tạm dừng tổ chức đại hội đảng bộ cấp huyện, xãCần Thơ tạm dừng tổ chức đại hội đảng bộ cấp xã và huyện nhiệm kỳ 2025-2030 cho đến khi có chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương và Thành ủy.
Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM công bố bộ máy mới sau sắp xếpSau khi tiếp nhận thêm nhiệm vụ và tổ chức sắp xếp lại bộ máy, Sở VH&TT TPHCM có 10 phòng ban chuyên môn, 25 đơn vị sự nghiệp, tăng thêm một Phó giám đốc.
"Ma trận" biển báo giao thông: Phản hồi từ thành phố Đà NẵngTiếp thu phản ánh của báo Dân trí, trong thời gian tới, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng sẽ rà soát lại các vị trí đã đưa vào phần mềm đăng ký quảng cáo nhằm đảm bảo mỹ quan chung.
Ban Quản lý phát triển đô thị TPHCM sẽ đảm nhận các khu đô thị TODUBND TPHCM thành lập mới Ban Quản lý phát triển đô thị TPHCM dựa trên hợp nhất và tiếp nhận một số nhiệm vụ, biên chế, nhân sự, tài chính, tài sản và các vấn đề khác của 3 đơn vị.
Thủ tướng ủng hộ xây trung tâm hội nghị tại Phú Quốc để chuẩn bị APEC 2027Cùng với việc ủng hộ chủ trương đầu tư xây dựng trung tâm hội nghị tại Phú Quốc để chuẩn bị cho APEC 2027, Thủ tướng cho rằng có thể nghiên cứu xây dựng thêm bảo tàng, cung triển lãm tại đây.
Dự án "triệu đô" trên hòn đảo ở Quảng Ninh bị bỏ hoangDự án khu du lịch sinh thái đảo Hòn Gạc ở TP Hạ Long (Quảng Ninh) có tổng mức đầu tư hơn 315 tỷ đồng, phải hoàn thành vào tháng 9/2014, nhưng đến nay vẫn "án binh bất động".
Thủ tục nhanh bất ngờ trong ngày đầu CSGT tiếp nhận cấp, đổi GPLXTrong ngày đầu lực lượng CSGT tiếp nhận việc cấp, đổi giấy phép lái xe, nhiều người dân chia sẻ việc này diễn ra nhanh chóng, thủ tục gọn lẹ hơn trước chỉ với vài phút để hoàn thành.
Bàn giao các đơn vị ngành LĐ-TB&XH TPHCM về Sở Nội vụTừ ngày 1/3, các chức năng quản lý nhà nước của ngành LĐ-TB&XH TPHCM chính thức được bàn giao về Sở Nội vụ và các đơn vị liên quan theo đề án sắp xếp bộ máy của thành phố.
Công an cảnh báo rủi ro liên quan Pi NetworkTrong một thông báo chính thức trên cổng thông tin điện tử, Công an TP Hà Nội đã đưa ra cảnh báo đối với người dân về việc đầu tư vào tiền số Pi Network.
Hồ sơ đăng ký dạy thêm tăng đột biến, cán bộ phải làm ngoài giờTừ đầu năm đến nay, tại thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) có khoảng 400 hồ sơ đăng ký dạy thêm. Hầu hết các trường hợp này đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh.
Chức năng, nhiệm vụ 30 cơ sở của Công an Hà Nội ở các quận, huyện, thị xãTheo Công an Hà Nội, 30 cơ sở của Công an thành phố không phải là một cấp công an thuộc hệ thống tổ chức bộ máy của Công an Thủ đô.