Mẹ đảm Thái Nguyên chia sẻ cách nấu lẩu tôm cua bầu ngon như ngoài hàngMuốn ăn lẩu tôm cua bầu trong thời tiết mưa rét tại nhà mà chưa biết cách làm, chị em có thể tham khảo ngay cách làm của chị Ngọc Ánh ở Thái Nguyên.
Dân văn phòng "nấu một lần, ăn cả tuần" để không phải nghĩ hôm nay ăn gìNhững người lao động bận rộn ở Trung Quốc chọn cách mỗi tuần nấu ăn một lần, trữ đông thức ăn trong hộp cho từng ngày để không phải nghĩ "hôm nay ăn gì".
Mâm cỗ Tết 3 miền: Món ngon từ nguyên liệu và kỹ thuật nấu mang "hồn" ViệtTrong truyền thống của người Việt Nam, mỗi dịp Tết đến xuân về, mọi người đều mong muốn được sum vầy tụ họp và chuẩn bị một mâm cỗ Tết thật đầy đủ, tươm tất và thịnh soạn để dâng lên ông bà tổ tiên với mong ước một năm bình an, suôn sẻ.
Thịt MEATDeli 5 năm liên tiếp vào "Top 10 sản phẩm dịch vụ tin dùng Việt Nam"Thương hiệu MEATDeli - thịt ủ mát tiêu chuẩn châu Âu thuộc Công ty cổ phần Masan MEATLife vừa được vinh danh trong "Top 10 sản phẩm - dịch vụ tin dùng Việt Nam 2024 - nhóm nông sản, thực phẩm đồ uống, chuỗi bán lẻ", tại Hà Nội.
Cách nấu thịt đông ngon, trong veo như thạch cho mâm cỗ TếtThịt đông là món ăn ngon đưa cơm mùa đông. Trong các mâm cỗ Tết cũng không thể thiếu thịt đông bởi đây là món ăn truyền thống của người Việt.
Dễ làm với món bò khô tại nhà ngày TếtBò khô là món ăn quen thuộc trong nhiều gia đình vào dịp Tết. Sắp đến Tết Ất Tỵ, hãy cùng tham khảo công thức làm bò khô tại nhà của chị Thúy Vân và Thu Dung để gia đình bạn có thể thưởng thức.
Cách làm giò bê ngon tại nhà đón Tết Ất Tỵ 2025Chị Mỹ Tâm làm thành công món giò bê ngay từ lần đầu tiên. Theo chị, giò bê ngon, dễ ăn, có hương vị đặc trưng nên được nhiều gia đình lựa chọn trong dịp Tết.
Lưu ý để tránh nhiễm khuẩn khi rã đông thực phẩm ngày Tết"Ở nhiệt độ thường, các loại vi khuẩn như Salmonella, E. coli, Listeria có thể sinh sôi nhanh chóng, đặc biệt trên bề mặt thực phẩm giàu đạm như thịt, cá, tôm và hải sản," chuyên gia y tế cảnh báo.
Mâm cỗ Tết ngày cuối nămVới những người hoài cổ thì Tết không thể thiếu các món ăn cổ truyền. Không cỗ Tết thì còn gì là Tết.
Người châu Á thường ăn món gì để may mắn vào dịp Tết Nguyên đán?Vào ngày đầu năm mới, các gia đình tại Trung Quốc thường quây quần bên nồi lẩu ấm cúng. Trong khi đó, người Hàn Quốc lại có thói quen ăn canh bánh gạo.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Mới về làm dâu, tôi giận tím mặt khi biết bố chồng lén làm việc nàyTôi nghĩ mình sẽ cố gắng thích nghi dần với nhà chồng. Có lẽ, tính bố chồng vốn khó vậy, chứ không phải ông ghét bỏ gì tôi. Cho đến một ngày…