Tiệm mì gói chỉ 1.000 đồng, có thêm trứng và xúc xíchVới việc chỉ cần bỏ ra 1.000 đồng, bệnh nhân và người lao động nghèo đã có thể thưởng thức một bát mì kèm thêm trứng chiên hoặc xúc xích.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Bơ thực vật Tường An - Bí quyết "dậy vị thơm bơ" cho món ăn của người ViệtTường An là đơn vị sản xuất bơ thực vật đầu tiên tại Việt Nam, gần 50 năm, Tường An đã chinh phục trái tim người tiêu dùng bằng cách làm nên bí quyết, chất lượng trong từng sản phẩm.
Tô vàng 24K trị giá 1,3 tỷ đồng là tâm điểm tại sự kiện của Hảo HảoLễ trao giải tô vàng 24K có giá trị 1,3 tỷ đồng đã trở thành dấu ấn đặc biệt trong hành trình tuổi 24 của Hảo Hảo. Sự kiện cũng tiếp khí thế cho chặng cuối chương trình khuyến mại "24 năm vàng, Tặng triệu quà sang".
Bị khách tố bán thịt mốc, chủ quán bánh mì nổi tiếng ở Hà Nội lên tiếngTrao đổi với phóng viên Dân trí, anh P.Đ. khẳng định không dùng loại thịt như trong hình ảnh khách chia sẻ. Sáng 10/2, đoàn kiểm tra liên ngành của UBND phường Quán Thánh đã tới kiểm tra.
Đào loại ấu trùng nhìn là sợ, kiếm nửa triệu đồng mỗi ngàyMùa mưa, sùng đất sinh sôi, làm tổ khắp bãi bồi ven sông. Người dân Quảng Ngãi đào sùng bán cho nhà hàng, quán nhậu với giá 300.000-350.000 đồng/kg.
Hà Nội: Khách hàng tố có dị vật trong bánh mì tại quán ăn vặt nổi tiếngTài khoản mạng xã hội có tên H.T. đã đăng tải bài viết chia sẻ sự bức xúc khi phát hiện điếu thuốc lá hút dở trong bánh mì nem khoai tại một quán ăn vặt trên phố Lý Thường Kiệt.
6 loại thực phẩm bạn cần để sống thọ, khỏe mạnhChế độ ăn dựa trên thực vật có thể là công thức bí mật cho một cuộc sống thọ hơn, nhưng bạn cần thực hiện đúng cách.
Mì chiên có an toàn không?Mì ăn liền là món ăn “khoái khẩu” của nhiều người nhưng thời gian qua, mối lo mì tôm được chiên rán gây hại cho sức khỏe khiến người tiêu dùng “hoang mang”.
Phở cuốn Hà Nội và phở Nam Định góp mặt tại Liên hoan Ẩm thực Quốc tế 2024Ban tổ chức Liên hoan Ẩm thực Quốc tế năm 2024 sẽ giới thiệu món phở bò Nam Định và phở cuốn Hà Nội tới du khách. Bên cạnh đó, nem rán, bánh mì cũng góp mặt làm phong phú thêm món ăn cho chương trình.
Phụ nữ mang thai có được sử dụng mì ăn liền?Có ý kiến cho rằng, phụ nữ mang thai thường được khuyên không nên ăn mì ăn liền vì chứa nhiều chất bảo quản, phụ gia cũng như chất béo không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng phụ nữ mang thai vẫn có thể dùng, nếu sử dụng đúng cách.
Quảng cáo dầu ăn hài hước bất ngờ thành tâm điểm được cộng đồng mạng chú ýĐưa một sản phẩm quen thuộc như dầu ăn nhận được sự chú ý trên mạng xã hội nhờ chiến lược "quảng cáo trong quảng cáo", Meizan Gold đã tạo thêm góc nhìn mới về dầu ăn và ngành quảng cáo nói chung.