Vụ 154 học sinh nghỉ học, 40 người vận động được 1 em: Ai chịu thiệt thòi?Trong vụ việc 154 học sinh tại Quảng Bình chưa đến lớp vì phụ huynh phản đối chuyển trường, ở góc nhìn khách quan, nhiều người cho rằng, chính các học sinh đang chịu thiệt thòi.
"Con tôi bảo dừng học thêm như được nghỉ Tết lần hai"Chị Nguyễn Thị Minh Quyên (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ niềm vui của con cái sau khi nhà trường thông báo dừng học thêm.
5 ca mổ tìm hình hài và ước mơ làm bác sĩ của cô bé đa dị tậtMỗi ca phẫu thuật là một chặng đường, mỗi nụ cười là một tia hy vọng. Hành trình để các em được "bình thường" như bao bạn bè khác không hề dễ dàng.
Trải nghiệm đổi lại bằng lái hạng C1 ở TPHCM để tránh thiệt thòiNhiều tài xế ở TPHCM trót nộp hồ sơ đổi bằng lái từ B2 sang B đã quay trở lại địa điểm cấp đổi để xin đổi sang C1.
Bạn đọc giúp đỡ hơn 222 triệu đồng, thắp lên hy vọng của gia đình bà TuyếtSố tiền hơn 222 triệu đồng do bạn đọc Dân trí ủng hộ không chỉ giúp gia đình bà Tuyết vượt qua những khó khăn hiện tại mà còn tạo điều kiện để bà chăm sóc, nuôi dưỡng bé Trâm Anh.
"Dừng dạy thêm học thêm, học sinh trung bình khá sẽ thất thế"Trên đây là một trong nhiều ý kiến của độc giả khi cho rằng Thông tư 29 về dạy thêm học thêm còn nhiều bất cập và không có lợi cho học sinh trung bình khá trở xuống.
Hà Nội: Cuộc gặp định mệnh với chàng shipper, bà mẹ tìm thấy con thất lạcĐi tìm con trai trong vô vọng, chị Nguyệt (sống ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội) may mắn gặp được anh chàng shipper tốt bụng nên gia đình có cuộc đoàn tụ trong niềm hạnh phúc vỡ òa.
Quang Minh tất bật làm "bố bỉm sữa" tuổi 65, Hồng Đào thăng hoa sự nghiệp5 năm sau ly hôn, Quang Minh và Hồng Đào đều có cuộc sống mới. Trong khi Quang Minh bất ngờ thông báo có con với bạn gái kém 37 tuổi thì Hồng Đào lạc quan, tận hưởng cuộc sống độc thân.
Chuyên gia: Cần sửa nhanh thuế thu nhập cá nhân, tăng mức giảm trừ gia cảnhCác chuyên gia cho rằng nên đẩy nhanh tiến độ sửa Luật Thuế thu nhập cá nhân. Mức giảm trừ gia cảnh phải theo mức sống từng vùng miền, nếu tính theo mức cố định thì sẽ luôn bị lạc hậu.
Từ ngày mẹ đến sống chung, chồng bỗng dưng "trở mặt" với tôiTừ ngày đón mẹ lên ở cùng, chồng tôi bỗng như phân thân thành hai con người khác nhau: Trong phòng ngủ, anh ngọt lịm, nồng nàn. Ngoài phòng ngủ, anh đối với tôi lạnh nhạt, dửng dưng, khô khốc.
Những ca phẫu thuật "0 đồng" và hành trình tìm lại nụ cười cho trẻ thơKhông may sinh ra với cơ thể khiếm khuyết, song nhờ tình yêu thương của gia đình, hỗ trợ của các ngành chức năng, nhiều em nhỏ đã tìm lại được nụ cười sau ca phẫu thuật "0 đồng".
Giáng sinh ấm áp với trẻ khuyết tật, thiệt thòi tại TPHCMNhân dịp giáng sinh, Trung tâm phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ khuyết tật TPHCM tổ chức sự kiện "Trao yêu thương", mang đến niềm vui, sự ấm áp cho các bệnh nhi đang được chăm sóc tại đây.