Hà Nội siết chặt kiểm soát thuốc giả, mỹ phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏeTrước tình trạng sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm kém chất lượng và thực phẩm bảo vệ sức khỏe không rõ nguồn gốc diễn biến ngày càng phức tạp, UBND TP Hà Nội đã triển khai hàng loạt biện pháp nhằm tăng cường quản lý, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
TPHCM triển khai đồ án điều chỉnh quy hoạch chung đặc khu Côn ĐảoCăn cứ đồ án đã được duyệt, UBND TPHCM giao các sở, ngành triển khai quy hoạch Côn Đảo theo hướng chú trọng phát triển dịch vụ du lịch trên cơ sở bảo vệ tài nguyên.
Đề xuất coi sở hữu trí tuệ là một loại tài sản giao dịchTheo Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Mạnh Hùng, dự án Luật sửa đổi Luật Sở hữu trí tuệ hướng tới thương mại sáng chế, đơn giản hóa thủ tục và bảo vệ quyền trên môi trường số.
Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp Thủ tướng Australia và Phó Thủ tướng NgaBên lề Hội nghị Cấp cao ASEAN 47, Thủ tướng Phạm Minh Chính trao đổi với lãnh đạo Australia và Nga về nhiều lĩnh vực then chốt, khẳng định cam kết tăng cường hợp tác chiến lược và thúc đẩy tăng trưởng xanh.
Yêu cầu Huế, Đà Nẵng chủ động cho học sinh nghỉ học khi mưa lũ lớnBan chỉ đạo Phòng Thủ dân sự quốc gia yêu cầu Huế và Đà Nẵng chủ động quyết định cho học sinh nghỉ học trong thời gian mưa lũ, ngập lụt để bảo đảm an toàn.
Bèo tấm được ví như "siêu thực phẩm" mới của thế kỷ 21Mankai là loài thực vật thuộc họ bèo tấm. Tuy nhiên, ít ai biết, đây lại là loại rau "siêu thực phẩm" rất giàu protein và dinh dưỡng.
Opella Việt Nam trao môi trường học sạch đẹp cho 7.500 học sinh Quảng TrịSau nhiều năm dùng nhà vệ sinh tạm bợ, hàng nghìn học sinh ở Quảng Trị nay đã có công trình vệ sinh mới. Dự án có sự đồng hành của Công ty Opella Việt Nam và nhãn hàng Enterogermina.
Bé gái 5 ngày tuổi thủng dạ dày vì mẹ cho ăn cơmBé gái 5 ngày tuổi tại Quảng Trị phải nhập viện cấp cứu vì thủng dạ dày, nguyên nhân chính do mẹ cho ăn cơm.
"Báu vật" hơn 500 tuổi ở Phong Nha - Kẻ Bàng sắp mở cửa đón kháchDự án du lịch sinh thái Khám phá Bách xanh đá và hang Kling sẽ mở ra cơ hội trải nghiệm "báu vật" thiên nhiên hơn 500 năm tuổi, gắn phát triển du lịch với bảo tồn di sản.
Biến thứ bỏ đi thành sản phẩm tinh xảo để "xuất ngoại"Mo cau tưởng chừng bỏ đi nhưng được những người phụ nữ tại Đà Nẵng làm ra sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh xảo, bắt mắt được thị trường trong và ngoài nước đón nhận.
Giảm kháng sinh, nâng cao năng suất chăn nuôi heoKháng kháng sinh là một trong những mối đe dọa nghiêm trọng đối với sức khỏe cộng đồng. Nguyên nhân đến từ việc lạm dụng và sử dụng kháng sinh không đúng cách ở người và vật nuôi, làm gia tăng các chủng vi khuẩn kháng thuốc.
Vụ đưa thịt ôi, trứng hỏng vào trường học: Nhà cung cấp thừa nhận sai sótTheo đơn vị cung cấp suất ăn cho Trường Tiểu học Cự Khê, đây là sự việc đáng tiếc, trong đó nhân viên bếp của công ty chưa thực hiện đúng quy trình tiếp nhận thực phẩm.