Bắt quả tang 2 hộ dùng hàn the "tẩy" thịt lợn ôi thiuChiều 16/1 tin từ Công an huyện Phú Lộc cho biết đơn vị vừa bắt quả tang 2 hộ tiểu thương là bà Trần Thị Thương (52 tuổi, trú xã Lộc Trì) và Trần Thị Hoa (52 tuổi, trú KV7, thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc) có hành vi sử dụng chất hàn the tẩm vào thịt lợn.
Hà Nội: Hãi hùng thịt siêu rẻ… siêu bẩnThịt lợn ôi thiu, nhợt màu được bày bán la liệt trên những tấm bìa cattong, bao tải ở những góc chợ nhớp nháp tưởng chừng như sẽ chẳng ai dám mua, nhưng thịt vẫn được tiêu thụ mạnh vì lý do thịt “giá bèo”.
Ốc sên bò trên đĩa rau sống ở khách sạn 4 sao tại Đà LạtKhách dùng bữa tại khách sạn 4 sao ở Đà Lạt phát hiện ốc sên nhỏ bò trên đĩa rau sống. Du khách phản ánh món thịt, trái cây tại đây không được tươi mới.
Phát hiện 2,6 tạ thịt, da lợn đã bốc mùi “làm thượng đế” trên xe kháchLực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa mới phát hiện, bắt giữ xe khách có chở theo 260 kg thịt, da lợn đã bốc mùi ôi thiu đang trên đường từ Hưng Yên đi Thanh Hóa tiêu thụ.
02:06Cô gái Điện Biên chỉ cách làm món thịt lợn kho để cả năm không sợ ôi thiuĐể có thịt lợn dành cho Tết, người Hà Nhì ở Điện Biên sẽ nuôi từ 12 đến 15 tháng, cho ăn bằng cây chuối nên thịt rất thơm. Thịt được chế biến đặt trong chum ngập mỡ để bảo quản tối đa 15 tháng.
Phạt chủ cơ sở trữ 8 tấn thịt heo bốc mùi hôi thối hơn 100 triệu đồngUBND tỉnh Lâm Đồng vừa xử phạt 1 cơ sở kinh doanh thịt heo tại Đà Lạt hơn 100 triệu đồng, vì trữ hơn 8 tấn thịt heo bốc mùi hôi thối.
Thịt lợn kho để cả năm không sợ ôi thiu ở Điện Biên có gì đặc biệt?Để có thịt lợn dành cho Tết, người Hà Nhì ở Điện Biên sẽ nuôi từ 12 đến 15 tháng, cho ăn bằng cây chuối nên thịt rất thơm. Thịt được chế biến đặt trong chum ngập mỡ để bảo quản tối đa 15 tháng.
Bắt gần 2 tấn thịt, nậm lợn bốc mùi hôi thốiLực lượng Quản lý thị trường Thanh Hóa phối hợp với Cảnh sát kinh tế vừa phát hiện và bắt giữ một xe tải chở thịt, nậm lợn bốc bùi hôi thối đang trên đường đưa đi tiêu thụ.
Hà Nội thu giữ 10 tấn xúc xích phơi nắng 7 ngày không ôi thiuDẫn chứng một đường dây buôn bán hơn 10 tấn xúc xích bẩn vừa bị bắt giữ, Công an TP Hà Nội cho biết đơn vị đã thí nghiệm để xúc xích phơi nắng 7 ngày, kết quả là không bị ôi thiu.
Mục sở thị biến thịt thối thành thịt tươiTheo hướng dẫn của Cục VSATTP (Bộ Y tế), thịt tươi là loại thịt có màu sắc đỏ tươi hoặc đỏ sẫm óng ả, mùi vị bình thường... Tuy nhiên, với các loại hóa chất tẩy rửa bán tràn lan trên thị trường, người tiêu dùng thật khó để phân biệt thịt tươi - thịt ôi.
Phát kinh "thịt lạnh": Mua chợ tươi về nhà bốc mùi thốiMiếng thịt mua ở chợ màu tươi, mát lạnh, nào ngờ về nhà nấu lên bốc mùi hôi khó chịu. Nhiều người phát kinh khi dính cú lừa ‘thịt lạnh’ của dân hàng thịt.
Phát kinh "thịt lạnh": Mua chợ tươi về nhà bốc mùi thốiMiếng thịt mua ở chợ màu tươi, mát lạnh, nào ngờ về nhà nấu lên bốc mùi hôi khó chịu. Nhiều người phát kinh khi dính cú lừa ‘thịt lạnh’ của dân hàng thịt.